Thứ ba, 24/09/2019 | 03:44
RSS

Phú Hồng Thịnh nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

17-05-2019 21:11:59

Sáng ngày 17/5/2019, Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh (công ty Phú Hồng Thịnh) đã bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng như cam kết tại hai dự án Phú Hồng Khang (PHK) – Phú Hồng Đạt (PHĐ) tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương sau 8 tháng thi công.

Dự án PHK do Công ty Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500 m2 trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2.

Dự án PHĐ do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sau 8 tháng thi công xây dựng, đến nay các hạng mục cơ sở hạ tầng, hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan đáp ứng đủ các điều kiện để chuyển quyền sử dụng đất cho khách hàng xây dựng nhà ở và sinh sống như cam kết.

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt.

Bà Phạm Thị Hường – Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hồng Thịnh trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu dân cư Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt

Dự án “kép” này được đánh giá rất có tiềm năng phát triển trong tương lai, nhờ nằm tại vị trí vàng tại khu vực Thuận An, nơi có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67.

Ngoài ra, cư dân tại dự án cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách bệnh viên đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP mới Bình Dương 5km; cách trung tâm thương mại Aeon 4km; nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu....

Tại buổi lễ bà Phạm Thị Hường – chủ tịch HĐQT Cty Phú Hồng Thịnh chia sẻ: “Do nhu cầu nhà ở của công nhân viên chức, người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Với phương châm “An cư lạc nghiệp – Cuộc sống thịnh vượng” dự án PHK và PHĐ do công ty Phú Hồng Thịnh tạo ra là những sản phẩm uy tín với giá cả phù hợp nhất không chỉ đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác” .

Được biết, PHK và PHĐ là bước kế thừa và phát triển của rất nhiều dự án thành công trước đó, có thể kể đến các dự án như: Chuỗi dự án Phú Hồng Thịnh I đến Phú Hồng Thịnh X, Phú Hồng Khang, Phú Hồng Đạt... tất cả những dự án này đều được đầu tư theo chuẩn của một khu đô thị hiện đại.

Niềm vui hân hoan của nhiều khách hàng khi được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng đúng cam kết.

Niềm vui hân hoan của nhiều khách hàng khi được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng đúng cam kết.

Tại buổi lễ , nhiều khách hàng đã không kìm nén được cảm xúc, niềm vui vỡ òa khi tận tay nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại hai dự án PHK-PHĐ. Chị V.T.Hà – một khách hàng chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui mừng khi bây giờ đã có nơi an cư lạc nghiệp, cảm ơn công ty đã tạo mọi điều kiện giúp tôi cũng như nhiều người mua đất tại đây cảm thấy an tâm để sinh sống và làm việc”.

Hai dự án PHK và PHĐ được đầu tư bởi những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh BĐS. Vì vậy, việc đầu tư bài bản, có định hướng tốt, khả năng nắm bắt thị trường nhanh… đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản, giá trị cao trên thị trường, hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian, môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Đăng Khoa - Giang Tử
Theo Đời sống Plus/GĐVN