Thứ hai, 15/04/2024 | 18:45
RSS

Phóng xe với "tốc độ bàn thờ", hai thanh niên say xỉn gây tai nạn khiến cô gái mang bầu nguy kịch

Thứ sáu, 18/08/2017, 10:49 (GMT+7)

Hai thanh niên có biểu hiện say xỉn điều khiển xe máy với tốc độ nhanh đã va chạm vào xe máy của 2 cô gái, trong đó 1 cô gái đang mang bầu. Vụ va chạm trên khiến cả 4 người đều bị thương nặng.

Vào khoảng 23h ngày 17/8, trên đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai (Hoàng Mai. Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông

Thời điểm trên, 2 thanh niên có biểu hiện say rượu đi xe máy chạy với tốc độ nhanh đi đến đối diện nhà máy nước Tương Mai thì xảy ra va chạm với 2 cô gái đi xe máy.

Hai thanh niên đâm vào cô gái mang bầu 1

Hai thanh niên đâm vào cô gái mang bầu khiến cả 4 người đều bị thương nặng. Ảnh Facebook

Cú va chạm mạnh khiến cả 4 người bị hất văng xuống đường, tất cả đều bị thương rất nặng, trong đó có 1 cô gái đang mang thai. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, người dân đã gọi xe cứu thương đưa các bệnh nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc xe máy cũ do hai thanh niên điều khiển bị hư hỏng nặng, bánh xe bị rời ra. Đồ đạc vương vãi ngổn ngang trên đường.

Tai nạn giao thông ở Hoàng Mai 2

Tai nạn giao thông ở Hoàng Mai xảy ra vào đêm 17/8. Ảnh Fcebook

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Tương Mai cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, công an phường đã ra trực tiếp ra hiện trường giải tán đám đông, báo cáo vụ việc lên Công an quận Hoàng Mai.

Hai thanh niên đâm vào cô gái mang bầu 4

Vụ tai nạn trên khiến cô gái mang bầu cũng bị thương, người thân cô gái cũng có mặt tại hiện trường ngày sau đó. Ảnh Facebook

"Bước đầu xác định, cả 4 nạn nhân đều bị thương nặng, hai thanh niên có biểu hiện say rượu, một thanh niên bị gãy chân, một người bị chấn thương vùng sọ não. Còn 2 cô gái cũng bị thương nặng, cũng được đưa đi cấp cứu trong bệnh viện ngay sau đó. Trong đó, có một cô đang mang bầu", vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN