Thứ tư, 07/06/2023 | 23:55
RSS

Phòng Giáo dục ở Hà Tĩnh lên tiếng vụ cô giáo đánh học sinh bầm tím lưng

Thứ sáu, 26/10/2018, 13:46 (GMT+7)

Chiều 25/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị cô giáo đánh bầm tím lưng và cánh tay ở Hà Tĩnh gây xôn xao dư luận.

Theo Dân Việt, vào chiều 25/10, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái bị cô giáo đánh bầm tím lưng và cánh tay. Clip vừa đăng tải đã nhận được nhiều chia sẻ với những bình luận bức xúc.

Được biết, bé gái bị đánh trong clip là em N.N.N (học sinh lớp 1A, Trường Tiểu học Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh). Đoạn clip trên do mẹ em N là chị N.T.K.P đăng tải lên Facebook vì quá bức xúc.

Chị P kể: “Trưa 25/10, khi tắm cho con gái, tôi phát hiện trên lưng bên phải của con có nhiều vết bầm tím. Khi hỏi con ai đánh, con nói bị cô giáo chủ nhiệm H.T.H dùng que đánh vào lưng trong buổi học ngày 24/10 do con không làm bài tập và tẩy xóa trong vở”.

Phòng Giáo dục ở Hà Tĩnh lên tiếng vụ cô giáo đánh học sinh bầm lưng
Những vết bầm tím trên lưng em học sinh lớp 1. Ảnh: Dân Việt

Tối 25/10, ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho báo Tổ Quốc biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc và đang điều tra làm rõ vụ cô H.T.H (giáo viên chủ nhiệm lớp 1A, trường tiểu học Kỳ Liên, Kỳ Anh) dùng que đánh học sinh khiến cháu bé bị bầm tím lưng.

"Giáo viên thừa nhận do học sinh hay tẩy xóa trong vở, lười học. Sẵn có que tre dài 30 cm dùng để chỉ cho các cháu học bài, cô Hà đã đánh mấy roi sau lưng dẫn đến bầm tím", ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên cho VNE hay.


Xem thêm: Bắc Giang: Nhóm côn đồ mang theo hung khí hỗn chiến gây náo loạn

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN