Thứ tư, 28/02/2024 | 20:45
RSS

Phía Hoa hậu Thùy Tiên nói gì trước tin kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang?

Thứ sáu, 08/12/2023, 06:27 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Thùy Tiên gặp thị phi liên quan đến thu nhập sau khi đăng quang quốc tế.

Mới đây, trên một diễn đàn rất đông thành viên chuyên bàn luận về chuyện showbiz đã xuất hiện bài đăng về mức thu nhập của Thuỳ Tiên. Cụ thể, rộ tin Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 đang sở hữu số tiền hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến hiện tại. Dù chưa biết đúng hay sai nhưng thông tin này đã khiến dân mạng xôn xao bán tán và truyền tay nhau.

Trước bài đăng vô căn cứ này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã dùng tài khoản Faceboook cá nhân để bình luận biểu tượng chắp tay kèm bức ảnh có câu: "Chẳng mong ước mơ cao sang, chỉ mong một chút bình an mỗi ngày".

Phía Hoa hậu Thùy Tiên nói gì trước tin kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang?

Hoa hậu Thuỳ Tiên viết dưới bài đăng tung tin về việc có 242 tỷ đồng. Ảnh chụp màn hình.

Báo Phụ nữ số đã liên hệ với đại diện của Hoa hậu Thùy Tiên về vấn đề này và được cho biết đây chỉ là thông tin bịa đặt bị lan truyền trên mạng xã hội Sau đó không lâu, các bài đăng liên quan đến số tiền 10 triệu đô thu nhập của Thuỳ Tiên trên các diễn đàn cũng bị gỡ vì bị netizen bức xúc.

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu gặp thị phi liên quan đến thu nhập sau khi đăng quang quốc tế. Trước đó, vào đầu tháng 10/2022, thời điểm cuộc thi Miss Grand International 2022 mới diễn ra, ông Nawat Itsaragrisil đã nêu cảm nghĩ của mình về "con gái út" Thùy Tiên, đồng thời nêu ra con số cụ thể về khoản thu nhập của đương kim hoa hậu trong suốt 10 tháng nhiệm kỳ. Theo đó, chủ tịch Miss Grand International tiết lộ, Thùy Tiên đã kiếm về ít nhất 2-3 triệu USD (tương đương với 48-72 tỉ đồng) chỉ riêng tiền mặt. Thu nhập của cô đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng trong nước và quốc tếtừng công khai Thùy Tiên kiếm được ít nhất 2 đến 3 triệu USD (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ.

Trong buổi giao lưu tại sự kiện Jakarata Gala Night, ông Nawat đã khiến cả hội trường phải bật cười khi hài hước tiết lộ toàn bộ số tài sản khủng của "con gái út" từ sau khi đăng quang MGI. 

“Tôi hi vọng Hoa hậu mới sẽ có trải nghiệm như con gái của Dì đây. Tiên rất hạnh phục khi làm việc cùng chúng tôi. Tiên giàu lắm nha. Tiên làm đại diện cho rất nhiều nhãn hàng, điện thoại, laptop,... tất cả mọi thứ. Tại sao vậy con gái? Tiên đã có nhà mới, Tiên sẽ có cái nhà thứ 2 cuối năm nay, xe mới nữa. Giàu lắm!" .

Phía Hoa hậu Thùy Tiên nói gì trước tin kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang?

Ông Nawat và Hoa hậu Thùy Tiên. 

Trao đổi với báo Thanh Niên, bà Phạm Kim Dung - người đứng đầu đơn vị quản lý Thùy Tiên cũng khẳng định Thùy Tiên không kiếm được 70 tỷ như tuyên bố của ông Nawat, đó hoàn toàn chỉ là "nói đùa".

"Làm sao mà đến con số đó trong một thời gian ngắn như vậy. Tính ông Nawat rất hay nói giỡn. Có lần trong một livestream, ông Nawat cũng nói là may mà hồi đó chọn Tiên chứ nếu chọn cô Á hậu kia thì tiền sẽ không nhiều như thế. Đó cũng là câu nói giỡn của ổng thôi", bà Dung cho hay.

Chia sẻ trên Tạp chí tri thức trực tuyến, Hoa hậu Thùy Tiên cũng khẳng định thu nhập lên tới 70 tỷ đồng như ông Nawat Itsaragrisil khoe trước đó là không chính xác.

"Về con số thu nhập 70 tỷ đồng mà ông Nawat từng chia sẻ, tôi xin khẳng định là không có. Bản thân tôi cũng không muốn nhắc nhiều đến tiền bạc. Điều tôi vui nhất là đã xây nhà được cho mẹ. Bây giờ, tôi chỉ còn một nguyện vọng là xây nhà cho bà. Sau đó, tôi sẽ sống cho bản thân nhiều hơn, mua những gì mình thích mà không phải tính toán quá nhiều",  Hoa hậu Thùy Tiên khẳng định.

Thùy Tiên sinh năm 1998, cô từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đồng thời giành giải Người đẹp Nhân ái. Năm 2021, Thùy Tiên làm nên chiến thắng lịch sử tại Hoa hậu Hòa bình quốc tế khi đăng quang Hoa hậu. Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, nàng Hậu đã được khán giả yêu mến, ủng hộ trong rất nhiều hoạt động cộng đồng. Ngày 25/10/2022, Thùy Tiên đã chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại