Thứ tư, 30/09/2020 | 22:45
RSS

Phát hiện xe 4 chỗ chở khách trốn khỏi Đà Nẵng

Thứ tư, 12/08/2020, 17:05 (GMT+7)

CSGT lập biên bản xử phạt đối với tài xế lỗi trả hành khách nơi cấm dừng, không có giấy phép lái xe trong vụ việc, đồng thời làm rõ hành vi chở khách sai quy định trong thời gian chống dịch Covid-19.

Chiều 12/8, Công an xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) cho PLO biết đang lấy lời khai tài xế HTL (39 tuổi, ngụ quận Thanh Khê) để làm rõ hành vi chở khách sai quy định trong thời gian chống dịch covid-19 Đồng thời, công an cũng lấy lời khai 4 người khác để làm rõ.

Trước mắt, CSGT lập biên bản đối với tài xế lỗi trả hành khách nơi cấm dừng, không có giấy phép lái xe. Đồng thời, CSGT ra quyết định tạm giữ xe ô tô 4 chỗ trên.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tổ tuần tra của Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Nhơn (Đà Nẵng) phát hiện xe 4 chỗ do tài xế L cầm lái vi phạm dừng tại nơi cấm dừng trên đường tránh phía Nam hầm Hải Vân. Qua kiểm tra, trên xe còn 4 người khác.

Xử phạt xe 4 chỗ chở khách trốn khỏi Đà Nẵng
Hình ảnh tài xế và các hành khách. Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo lời khai của lái xe, sáng 12/8, anh đang ở nhà thì có một người chạy xe ôm đến nói qua đường Hà Huy Tập chở 4 người khách lên khu vực đường tránh Nam Hải Vân để những người này đón xe về quê với giá 1,6 triệu đồng. Khi anh L. chở khách đến đường tránh Nam Hải Vân và cho khách xuống xe thì bị CSGT phát hiện.

Anh L. thừa nhận việc vận chuyển hành khách từ vùng dịch bệnh đang được cách ly xã hội là sai. Còn nhóm khách cho biết họ từ quê vào Đà Nẵng làm thuê được hơn 1 tháng thì xảy ra dịch bệnh nên thất nghiệp. Vì thế phải thuê xe lên đường tránh Nam Hải Vân để bắt xe về quê, báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN