Thứ ba, 28/06/2022 | 14:06
RSS

Phát hiện thanh niên 17 tuổi tử vong dưới hố đất trong rừng

Thứ tư, 29/07/2020, 11:31 (GMT+7)

Người dân đi ngang khu rừng phi lao thì tá hỏa phát hiện đôi chân người lộ ra, dưới hố đất là thi thể thanh niên 17 tuổi.

Sự kiện:
Bình Thuận

Từ đôi chân người lộ ra, người dân phát hiện thi thể thanh niên 17 tuổi dưới hố đất

Hiện trường phát hiện sự việc. Ảnh: PLO

Ngày 29/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định tử thi, khám nghiệm hiện trường để làm rõ cái chết của một thanh niên 17 tuổi dưới hố cát sâu.

Theo đó, chiều ngày 28/7, người dân đi ngang khu rừng phi lao (thuộc khu phố Phú Tân, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong) thì phát hiện đôi chân người lộ ra dưới hố đất nên đã tri hô và trình báo cơ quan chức năng.

Thời điểm phát hiện nạn nhân nằm ngửa bị lấp dưới hang đất hơn nửa người, chỉ còn hai chân lộ ra ngoài. Phía trên hang đất là đôi dép của nạn nhân.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Nạn nhân được xác định là em Hồ Vĩnh K., bị tự kỷ, rời khỏi nhà từ 13/7. Gia đình ở Phan Rí Cửa đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Thông tin trên PLO, bước đầu xác định nạn nhân không bị tác động bên ngoài và hố đất nơi nạn nhân mắc kẹt là một hang dông (một loài bò sát giống thằn lằn, tắc kè) mà những người bắt dông đã đào trước đó khá lâu.

Trước đó, ngày 18/6, cơ quan chức năng H.Đồng Phú (Bình Phước) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên được phát hiện tử vong dưới hồ nước.

Theo đó, sáng cùng ngày, Xồng Bá Chùa (20 tuổi, ngụ xã Tân Lợi, H.Đồng Phú) đi thả lưới. Đến 11 giờ cùng ngày không thấy Xồng Bá Chùa về, gia đình đi tìm. Khi đến khu vực hồ chứa nước ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi, H.Đồng Phú, mọi người phát hiện quần áo và dép của Xồng Bá Chùa nằm trên bờ.

Đến 13 giờ 25 cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ tìm thấy nam thanh niên đã tử vong dưới đáy hồ, cách nơi phát hiện quần áo và dép của nạn nhân khoảng hơn 10 m.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN