Thứ hai, 26/02/2024 | 14:13
RSS

Phát hiện một thi thể khi cẩu xe ra khỏi hiện trường vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu

Thứ bảy, 15/09/2018, 14:57 (GMT+7)

Khi cơ quan chức năng đang cẩu xe ra khỏi hiện trường phát hiện thêm một thi thể nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu. Như vậy, đến thời điểm này đã có 13 người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc ở Lai Châu, trong quá trình cẩu xe ra khỏi hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thêm một thi thể người phụ nữ, nâng tổng số nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn lên con số 13.

“Trong quá trình cẩu xe ra khỏi hiện trường, đơn vị phát hiện thêm một thì thể người phụ nữ đã tử vong. Như vậy thời điểm hiện tại đã có 13 người chết", một nguồn tin cho biết.

Còn đại diện Sở GTVT tỉnh Lai Châu cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đèo Bình Lư (thuộc Quốc lộ 4D, đi qua Thị trấn Tam Đường, Lai Châu). Do cú đâm quá mạnh đã khiến cả 2 xe bị rơi xuống vực sâu với nhiều tảng đá. 

Con số thương vong lại tăng lên
Con số thương vong lại tăng lên

Trước đó, sáng cùng ngày tại KM57 đoạn qua địa phận xã Sơn Bình, huyện Tam Đường đã xảy ra vụ va chạm giao thông kinh hoàng giữa xe bồn và xe ô tô khách 16 chỗ.

Theo đó, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào 9h sáng cùng ngày trên QL4D, tại cầu Tiên Bình thuộc thị trấn Tam Đường. Thời điểm đó, xe khách 16 chỗ mang BKS 25C 000.88 khi đang lưu thông trên QL4D hướng Lào Cai – Lai Châu khi đến đoạn cầu Tiên Bình thì xảy ra va chạm với xe bồn.

Cú đâm cực mạnh khiến cả 2 chiếc xe lao qua thành cầu đâm xuống vực. Vụ tai nạn tính đến thời điểm này đã có 13 người tử vong, 3 người bị thương.

C. Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN