Chủ nhật, 28/05/2023 | 13:20
RSS

Phát hiện hai vợ chồng tử vong trên xe ô tô bán tải, để lại thư tuyệt mệnh

Thứ tư, 29/03/2023, 15:39 (GMT+7)

Người dân phát hiện đôi nam nữ tử vong trên xe bán tải đỗ tại thôn Đồng Tâm, xã Dực Yên, huyện Đầm Hà. Trước đó, người nhà của đôi vợ chồng này đã đăng tải thông tin tìm người thân trên mạng xã hội kèm một đoạn tin nhắn được cho là thư “tuyệt mệnh” nghi vấn của người vợ gửi.


Hiện trường vụ hai vợ chồng tử vong trên xe ô tô ở Đầm Hà, Quảng Ninh. Ảnh: NDCC/Báo Dân Việt.

Ngày 29/3, thông tin với PV Thông tấn xã Việt Nam đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh, cho biết cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân đôi vợ chồng trẻ tử vong bất thường trên xe bán tải.

Theo đó, vào khoảng gần 8 giờ sáng 29/3, người dân đi tập thể dục tại sân vận động thuộc thôn Đồng Tâm, xã Dực Yên, huyện Đầm Hà thì phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện bất thường trong chiếc xe bán tải mang BKS TP Hải Phòng nên đã báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Đầm Hà cùng các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo thông tin trên báo Người lao động, qua xác minh ban đầu, lực lượng công an xác định 2 nạn nhân tử vong trên xe bán tải là vợ chồng. Người chồng tên Th. (SN 1991) và vợ là Ng. (SN 1989). Cặp vợ chồng đã có 2 con nhỏ, hiện đang sinh sống ở xã Dực Yên, huyện Đầm Hà nhưng kinh doanh cửa hàng máy tính ở thị trấn Đầm Hà.


Thông tin gia đình đăng tải tìm thân nhân trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Báo Vietnamnet, ông Mai Đức Cường - Phó Chủ tịch UBND xã Dực Yên cho biết, người nhà của đôi vợ chồng này đã đăng tải thông tin tìm người thân trên mạng xã hội, đồng thời chia sẻ một đoạn thông tin được cho là thư “tuyệt mệnh” nghi vấn của người vợ gửi lại cho người thân.


Thông tin được cho là của nữ nạn nhân gửi lại người thân. Ảnh NNCC/Báo giao thông

Nội dung thông tin "tuyệt mệnh" được người nhà chia sẻ là: "Bố mẹ ơi, các con ơi xin lỗi mọi người có một người con bất hiếu chỉ để đau lòng và khổ gia đình. Giờ chồng con đã uống thuốc chết con giờ đây tội lỗi mọi thứ con sẽ chết cùng với chồng con... 

Con xin mẹ cha hãy cho con kiếp sau báo đáp bố, mẹ, hiện em đau lòng và khổ nhất là 2 đứa con tội nghiệp của chúng con, không được nhìn chúng nó lần cuối và không biết mai ai chăm lo cho 2 con của con..."

Hiện, cơ quan chức năng huyện Đầm Hà đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại