Chủ nhật, 21/04/2024 | 02:11
RSS

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc đất Cảng

Chủ nhật, 02/08/2020, 11:08 (GMT+7)

Ập vào kiểm tra, công an Hải Phòng phát hiện 34 dân chơi dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc ở đất Cảng.

Sự kiện:
Hải Phòng

Phát hiện 34 người dương tính với ma túy tại tụ điểm bay lắc đất Cảng

Quán karaoke Thành Ngân. Ảnh: CAHP

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hải Phòng) vừa phối hợp Công an quận Dương Kinh kiểm tra và phát hiện 34 trường hợp dương tính với ma túy trong một quán karaoke tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 1/8, cảnh sát ập vào kiểm tra quán karaoke Thành Ngân, nằm trên đường Mạc Đăng Doanh, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh. Lúc này, có 3 phòng hát đang hoạt động, cảnh sát phát hiện 21 nữ, 30 nam (trong đó có 13 nhân viên).

Qua kiểm tra nhanh cho thấy trong số này có 34 trường hợp dương tính với chất ma tuý. Một số chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy và nhiều tang vật cũng được tìm thấy. Theo điều tra, quán karaoke này do Nguyễn Thị Ngân (35 tuổi) làm chủ với cách thức hoạt động tinh vi. Cơ sở này chỉ nhận khách quen đến hát và điều nhân viên nữ phục vụ.

Khi khách hát ''bay lắc'', quán tắt điện bên ngoài, đóng chốt cửa. Để đối phó công an, quán phân công người cảnh giới từ xa và có lối thoát hiểm ở tầng 2. Riêng quản lý quán là và Cao Văn Cương (36 tuổi, cùng trú quận Dương Kinh) còn trực tiếp bán ma túy cho khách. Cương đã bị cảnh sát tạm giữ để làm rõ hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an thành phố Hải Phòng) đang tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN