Thứ ba, 26/03/2019 | 08:14
RSS

Phẫn nộ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học

07-03-2018 15:13:13

Một nam sinh lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ hạ nhục và bóp cổ một giáo viên dạy môn tiếng Anh ngay tại lớp học khiến dư luận phẫn nộ.

Phẫn nộ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học
Phẫn nộ nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học. Ảnh Internet

Vụ việc trên diễn ra ngày 2/3, tại trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, Bến Tre). Trong giờ tiếng Anh do cô C.T.N. đứng lớp, phát hiện học sinh nữ học môn khác, giáo viên yêu cầu em không làm việc riêng, không học môn này trong giờ môn khác, theo Tri thức trực tuyến.

Nhiều lần nhắc nhở, học sinh này không nghe, cô N. thu vở môn học khác của nữ sinh. Ngay lúc đó, nam sinh N.V.M.T. ngồi phía sau văng tục với cô N.

Nhận thấy tính côn đồ từ T., cô N. đã sang thông báo và mời 2 giáo viên đứng lớp ở các phòng liền kề sang chứng kiến. Trước sự có mặt của 2 giáo viên này cùng tập thể HS lớp 8, T. vừa chửi vừa bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô N. mới thoát ra được, theo báo Thanh niên. 

Ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD-ĐT H.Châu Thành (Bến Tre) xác nhận đang phối hợp các đơn vị chức năng để xử lý vụ việc một học sinh nam lớp 8 Trường THCS Tân Thạch có lời lẽ hạ nhục và bóp cổ một giáo viên dạy môn tiếng Anh của trường này.


Xem thêm: Tổng Thư kí Hội Ngôn ngữ học VN: Khoan vội… ném đá đề xuất Tiếq Việt​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN