Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:10
RSS

Phạm Băng Băng nói về ồn ào trốn thuế và thời gian bị 'phong sát' không thể hoạt động tại quê nhà

Thứ sáu, 24/02/2023, 16:16 (GMT+7)

Phạm Băng Băng đã có mặt tại thảm đỏ Liên hoan phim Berlin lần thứ 73 với trang phục cầu kỳ, lộng lẫy. Tại đây, nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về bê bối đời tư thời gian qua.

Theo Yahoo News đưa tin, Phạm Băng Băng đã có mặt tại thảm đỏ Liên hoan phim Berlin lần thứ 73 với trang phục cầu kỳ, lộng lẫy. Tại đây nữ diễn viên đã chia sẻ về bê bối đời tư cách đây khoảng 5 năm về trước. Cụ thể, Phạm Băng Băng bị Tổng cục thuế Trung Quốc điều tra vì trốn thuế và có hành vi gian lận, cô nhận về mức phạt là 883 triệu NDT (tương đương 3 nghìn tỷ VND) đồng thời bị ban hành lệnh cấm không thể đóng phim tại quê nhà.

Phạm Băng Băng nói về bê bối trốn thuế và thời gian bị 'phong sát'

Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng chia sẻ: "Khi bạn vấp ngã, hãy cố gắng đứng lên và bước tiếp. Quá trình đó tuy khó khăn nhưng bạn sẽ học hỏi được rất nhiều và đó là trải nghiệm quý giá với tôi, để tôi có cơ hội nhìn lại, lắng đọng.

Tôi muốn diễn các vai khác nhau dù đóng phim ở đâu hay nhận được đánh giá thế nào.

Tôi đã có 5 năm không được đóng phim, với một người yêu thích diễn xuất như tôi, đó là việc rất tàn khốc, khiến tôi đau khổ. Được tham gia Green Light là cơ hội quý giá và thử thách đặc biệt với tôi".

Sau scandal trốn thuế hồi năm 2018, sự nghiệp của Phạm Băng Băng ở Trung Quốc gần như bị đóng băng. 

Mới đây, Sina đưa tin, hai nữ diễn viên Trung - Hàn là Phạm Băng Băng và Lee Joo Young cùng tham gia trong một bộ phim mới. Hai diễn viên trong vai cặp đôi đồng tính. Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu của hai người phụ nữ cô đơn, tuyệt vọng với cuộc sống. Họ quyết định song hành, giúp đỡ lẫn nhau trên con đường thoát khỏi người chồng vô dụng và tồn tại giữa Seoul xô bồ. 

Bộ phim có tên "Green Night" sẽ công chiếu tại Liên hoan phim Berlin. Phim vào hạng mục tranh giải Panorama - vinh danh tác phẩm có phong cách thẩm mỹ độc đáo. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Phạm Băng Băng sẽ có cảnh ân ái với Lee Joo Young - diễn viên nổi tiếng với tác phẩm "Itaewon Class".

Phạm Băng Băng nói về bê bối trốn thuế và thời gian bị 'phong sát'

Phạm Băng Băng trong phim - Ảnh: IT.

Để tham gia bộ phim sau khi sự nghiệp điện ảnh bị gián đoạn bởi scandal, Phạm Băng Băng đã phải tốn rất nhiều công sức. Nữ diễn viên mất một năm nghiên cứu kịch bản cũng như trau dồi ngoại ngữ, diễn xuất trước khi sang Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành cảnh quay trong Insider, người đẹp lập tức ghi hình bộ phim "Green Night".

Thuý Vũ (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại