Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:59
RSS

Phải chăng Angela Baby bị ‘cuồng’ skinny jeans rách?

Chủ nhật, 10/06/2018, 21:50 (GMT+7)

Sở hữu khối tài sản khổng lồ nhưng Angela Baby lại mặc đi mặc lại chiếc quần skinny jeans rách đến chục lần.

Mới đây, fans của ‘mẹ bỉm sữa’ Angela Baby bất ngờ phát hiện nữ diễn viên thường xuyên diện chiếc quần skinny jeans rách. Đặc biệt, chiếc quần skinny jeans rách này đến từ một thương hiệu nội địa với mức giá bình dân chứ không phải hàng hiệu đắt đỏ.

Angela Baby, skinny jeans rách

Nhiều fans cho rằng, có lẽ Angela Baby thực sự thích chiếc quần này nên mới thường xuyên sử dụng. Bởi, nữ diễn viên là một những tiểu hoa đán nổi tiếng nhất hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ.

Angela Baby cũng vô cùng đầu tư về mặt hình ảnh, đặc biệt là trang phục. Những mốt mới nhất, độc dị nhất đều nhanh chóng được cô nàng áp dụng ngay và luôn.

Mẫu quần skinny jeans rách màu đen đơn giản này đã được Angela Baby diện ngót ngét chục lần, từ khi tham dự show, khi đóng phim hay street style thường ngày. Nhiều fan nói đùa với nhau không biết là cô nàng mặc đi mặc lại một chiếc quần hay mua cả lố quần cùng loại về diện dần. Thậm chí có fan vui tính còn chế ảnh Angela Baby có thể đi vòng quanh thế giới chỉ với chiếc quần này.

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby vốn có tạng người khá nhỏ, đặc biệt là phần chân nhỏ xíu, gầy gò. Vậy nên nếu diện quần skinny jeans màu đen như thông thường thì nhược điểm này lại càng lộ rõ, khiến cô nàng càng thêm ốm yếu, thiếu sức sống.

Còn mẫu quần jeans rách này, nhờ có khoảng hở ở phần đùi nên sẽ tạo ảo giác khiến cô nàng trông "đẫy đà" hơn đôi chút. Thêm vào đó, khoảng hở và phần gấu rách càng tăng điểm cá tính, trẻ trung cho Angela Baby.

Dù "bỉ bôi" Angela Baby có một chiếc quần mà diện suốt ngày, nhưng các fan hâm mộ của cô nàng vẫn thi nhau tìm kiếm danh tính của mẫu quần "thần thánh" trên. Họ còn đoàn già đoán non có phải đây là mẫu quần do bà mẹ 1 con tự chế ra hay không.

Nhưng hóa ra đây là mẫu quần của thương hiệu Bear Blue – một thương hiệu thời trang nội địa của Trung Quốc Quần có giá 178 NDT ~ 640.000 VNĐ. Với mức giá không quá đắt, lại được Angela Baby diện đi diện lại như vậy, nhiều fan còn tỏ ý ngợi khen cho tinh thần tiết kiệm của "bà mẹ bỉm sữa" Angela Baby.

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby, skinny jeans rách

Angela Baby quả thật tài tình khi phối quần skinny jeans rách thành nhiều phong cách khác nhau. Phải chăng Angela Baby thích quần skinny jeans rách?

Angela Baby, skinny jeans ráchHình ảnh hài hước Angela Baby mặc quần skinny jeans rách đi khắp địa cầu do fans chế

Xem thêm: Sở thích cực độc của Thủ tướng Canada Justin Trudeau: Bít Tất

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN