Thứ bảy, 02/03/2024 | 03:42
RSS

Ông bố đâm gục bạn trai của cô con gái tuổi teen vì chứng kiến… “cảnh nóng” giữa đường

Thứ năm, 18/05/2017, 11:51 (GMT+7)

Cơ quan chức năng TP.HCM đang điều tra hành vi gây thương tích của một người đàn ông ra tay đâm bạn trai của con gái của mình khiến nam thanh niên này gục tại chỗ.

Sáng 18/5, Công an quận 7 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Lê Đình Hồng (SN 1975, ngụ ở địa phương) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”. Bước đầu, nghi can Hồng thừa nhận đã dùng dao tấn công, đâm trọng thương bạn trai của con gái mình.

Đâm gục bạn trai của con gái mình

Đâm gục bạn trai của con gái mình. Ảnh minh họa

Trước đó, vào tối 16/5, Hồng về nhà trên đường Đào Trí (khu phố 3, phường Phú Thuận, quận 7) nhưng không thấy con gái của mình là em L.T.N.A (SN 2002) đâu nên đi tìm.

Một lúc sau, khi đi ngang qua con hẻm gần nhà, Hồng thấy cô con gái đang ôm ấp hôn người bạn trai tên L.V.H (SN 1996, ngụ quận 7) ở gần nhà nên người cha này nổi nóng.

Hồng vào nhà lấy dao xông ra đuổi chém H. Bị tấn công, H. không kịp chống đỡ nên bị 1 nhát dao vào đầu. Chạy được một đoạn, H. gục xuống, bất tỉnh tại chỗ.

Nam thanh niên H. được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương khá nặng. Nghi can Hồng bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Bước đầu, ông Hồng thừa nhận hành vi của mình. Ông cho rằng, con gái đang tuổi ăn học, nên ông không thích chuyện yêu đương. Do đó khi thấy H. có hành vi "người lớn" với con gái nên ông nóng giận, không kiểm soát được hành vi của mình.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus