Thứ tư, 28/07/2021 | 04:04
RSS

Ồn ào ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến giải thích lý do không cho chồng cũ gặp con

Thứ năm, 18/02/2021, 15:12 (GMT+7)

"Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con được", diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Chiều 17/2, diễn viên 4 đời chồng Đào Hoàng Yến lên tiếng xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4 sau gần 4 năm chung sống và có với nhau 1 con gái 3 tuổi. 

Sự việc không đơn giản khi trước đó, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, chồng thứ 4 của cô bất ngờ "tố" nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung.

Ồn ào ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến giải thích lý do không cho chồng cũ gặp con

Chia sẻ với Báo Gia đình và xã hội "Cô Xuyến" phim "Về nhà đi con" cho hay cô và chồng trẻ kém 3 tuổi đã nhận quyết định ly hôn từ 31/3/2020. Đào Hoàng Yến tâm sự: "Tôi luôn coi đây là mối tình cuối cùng của mình sau bao sóng gió. Tuy nhiên, thực tế có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua. Tôi đã định kết thúc cuộc hôn nhân này trong lặng lẽ nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa buộc tôi phải công khai đổ vỡ này".

Giải thích lý do sau khi ly hôn chồng cũ không được gặp con gái, nữ diễn viên cho biết do hiện tại chồng cũ đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con được.

Ồn ào ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến giải thích lý do không cho chồng cũ gặp con

Trước đó, chia sẻ về quan điểm hôn nhân, nữ diễn viên từng thẳng thắn rằng bất kể ai khi bước vào hôn nhân đều muốn nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời, nhưng không ai có thể lường trước được điều gì. 

"Khi cả hai đã hết yêu hoặc không thể giải quyết được xung đột, tại sao cứ phải cố gắng gò ép? Hàn gắn những thứ không thể lành để rồi người tổn thương nhất là chính bản thân những người trong cuộc và những đứa con? Chính vì vậy, thay vào việc chia buồn hay phán xét đối với những cặp sao tan vỡ, những người bạn, đồng nghiệp, hay những khán giả từng yêu thương họ chỉ cần chúc họ thêm may mắn trên con đường tiếp theo. Ly hôn không đồng nghĩa với bất hạnh!", Đào Hoàng Yến bày tỏ.

Nói về việc ứng xử sau ly hôn của khá nhiều nghệ sĩ gây tranh cãi, nữ diễn viên cho rằng nên tôn trọng bản thân mình. Cô khẳng định: "Chia tay là việc đặng chẳng đừng. Thực sự vậy! Tôi là người chia tay đến 3 lần nhưng đó là khi cảm thấy yêu thương không đủ như mình mong muốn thì thôi. Với tôi, cho đến khi khép lại một cuộc hôn nhân nào đó thì từ đó về trước đều vẫn đẹp. Nếu tiếp tục cảm thấy không được đẹp nữa thì khép lại. Còn về sau là không liên quan đến nhau. Nên giữ lại cái gì đẹp".

Ồn ào ly hôn chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến giải thích lý do không cho chồng cũ gặp con

Hoàng Yến kết hôn với người chồng thứ tư kém cô 3 tuổi từ tháng 10/2016. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Cặp đôi thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội cũng như báo chí.

An Khánh
Gia đình & Xã hội