Chủ nhật, 26/06/2022 | 20:58
RSS

Ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên phố khi đang thay lốp

Thứ hai, 13/06/2022, 07:16 (GMT+7)

Chủ phương tiện đã đưa xe đến tiệm sửa chữa ô tô bên đường 23/10 để thay lốp. Trong lúc nhân viên của tiệm sửa xe đang thay thế lốp, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên phố khi đang thay lốp

Xe ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội. Ảnh: VietNamnet

Trao đổi với Tuổi trẻ Online chiều 12/6, lãnh đạo UBND phường Phương Sơn, TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vừa xảy ra một vụ cháy xe khách 16 chỗ. Vụ hỏa hoạn làm mất điện cả một tuyến đường, đồng thời làm nghẽn giao thông một chiều đoạn đường 23/10. Trong chiều 12/6, các đơn vị liên quan cũng đã điều động nhân viên tới khu vực này để khắc phục những hư hỏng lưới điện và viễn thông.

Cụ thể, theo báo Dân trí, trưa cùng ngày, xe ô tô biển số Khánh Hòa đang đỗ trên đường 23/10 (phường Phương Sơn, TP Nha Trang) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội. Nam tài xế 36 tuổi điều khiển phương tiện hô hoán, cùng người dân dùng bình chữa cháy mini dập lửa, song bất thành. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt bao trùm toàn bộ xe và cháy lan sang trụ điện gần đó gây cháy chập kèm tiếng nổ lớn.

Nhiều hộ kinh doanh gần đám cháy phải vội vàng di dời đồ đạc, các phương tiện lưu thông trên tuyến đường này đã vòng tránh qua các tuyến đường khác. Nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 3 xe chữa cháy cơ động đến hiện trường dập lửa. Đám cháy sau đó được dập tắt.

Ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội trên phố khi đang thay lốp

Ô tô 16 chỗ bị thiêu rụi hư hỏng hoàn toàn sau vụ cháy. Ảnh: VietNamnet

Chia sẻ trên báo Tiền Phong, lãnh đạo Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn - Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, trước thời điểm xảy ra hỏa hoạn, chủ phương tiện đã đưa xe đến tiệm sửa chữa ô tô bên đường 23/10 để thay lốp.

Trong lúc các nhân viên của tiệm sửa xe đang thay thế lốp, chiếc xe bất ngờ phát hỏa. Nhân viên của tiệm sử dụng bình chữa cháy để dập lửa nhưng bất thành. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên phương tiện đã bị thiêu rụi hư hỏng hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại