Thứ tư, 30/09/2020 | 22:18
RSS

Nữ cán bộ xinh đẹp ở Phú Quốc bỏ xe lại cơ quan, mất liên lạc nhiều ngày

Thứ bảy, 22/09/2018, 20:41 (GMT+7)

Nữ cán bộ văn thư lưu trữ của một xã tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang bị nghi mất tích nhiều ngày, đến nay gia đình vẫn chưa liên lạc được.

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc bỏ xe lại cơ quan, mất liên lạc nhiều ngàyChị T. bị mất liên lạc nhiều ngày nay. Ảnh: pháp luật TP. HCM

Báo Người Lao Động dẫn thông tin từ ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) - cho biết một nữ cán bộ phụ trách văn thư lưu trữ của xã bị mất liên lạc nhiều ngày nay khiến gia đình và cơ quan vẫn chưa liên lạc được.

Theo ông Sơn, nữ cán bộ này tên Nguyễn Ngọc T. (22 tuổi, ngụ ở ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc). Chị T. không rõ đi đâu từ chiều 19/9, đến nay gia đình và cơ quan gọi điện thoại vẫn không liên lạc được.

Xe máy của chị T. vẫn để tại trụ sở cơ quan. Ông Sơn cũng cho hay T. vào làm tại xã, phụ trách mảng văn thư lưu trữ từ năm 2015 đến nay. Chị T. được đánh giá là một một cán bộ trẻ, năng động, hoạt bát và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn với ai.

Ông Trần Tuấn Hải, Phó Trưởng Công an xã Hàm Ninh, cho biết vào ngày 20/9, ông Nguyễn Văn P. (cha của T.) có đến công an xã để trình báo việc chị đi làm nhưng không về nhà, điện thoại hỏi thì không liên lạc được. Chiếc xe máy chị T. để ở xã, hiện công an xã vừa giao lại cho gia đình nữ cán bộ này

Thông tin trên báo Pháp luật TP. HCM cho biết, trước đó, ngày 18/9, chị Thắng đi dự tiệc tân gia căn nhà mà cô và người chồng sắp cưới vừa xây xong chuẩn bị để ở chung sau lễ cưới.

Do quá khuya, mọi người đề nghị cô ở lại nghỉ. Sáng 19/9, cô được chồng sắp cưới đưa về xã Hàm Ninh để đi làm.

Chồng sắp cưới của chị Thắng cho biết, khoảng 4h chiều 19/9, chị có gọi điện cho anh bằng số máy bàn của cơ quan xã Hàm Ninh để hỏi về hai chiếc điện thoại. Anh kiểm tra thì phát hiện cả hai chiếc điện thoại của chị bỏ quên tại nhà mình. Từ đó, nữ chị không còn liên lạc với ai nữa, cũng không về nhà.

Xem thêm:

Hai thi thể bị cháy ở Đê La Thành là vợ chồng, con nhỏ đang viêm phổi

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN