Thứ ba, 20/04/2021 | 02:01
RSS

Nữ ca sĩ Hải Băng 'khoe' ảnh xây nhà mới hoành tráng

Chủ nhật, 20/09/2020, 16:20 (GMT+7)

Hải Băng chia sẻ chồng nữ ca sĩ rất thích chuyện chỉn chu nhà cửa. Đó là lý do cặp đôi thường xuyên thay đổi kết cấu nơi ở.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hải Băng vừa chia sẻ khung ảnh cậu con trai đứng trước căn nhà nhiều tầng đang được các thợ xây dựng làm việc ráo riết. Cụ thể, cô viết: "Tưởng được nghỉ cuối tuần ai ngờ. Sáng cho ăn được mấy cữ xong rồi đứng nắng, để hối mấy chú thợ nhanh nhanh để tụi con được về nhà mới".

Nữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịch
Căn nhà vốn dĩ đã khang trang và đẹp sẵn nhưng gia đình nữ ca sĩ Hải Băng vẫn muốn đập đi xây lại.

Được biết, đây sẽ là không gian sống mới của cặp vợ chồng Hải Băng – Thành Đạt. Cho dù, cả hai đã từng chuyển về nơi ở này chưa được bao lâu và cũng đã từng chi tiền sửa chữa, nhưng đến nay ông xã Thành Đạt đã quyết định thay đổi lại hoàn toàn.

Nữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịchNữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịch
Bộ cửa gỗ cũng từng được đặt làm riêng khá nhiều tiền đến nay cũng bị tháo gỡ để thay nội thất mới.

Dưới bài đăng, nhiều người đã phải ngỡ ngàng trước độ chịu chi của gia đình nữ ca sĩ bởi trong mùa dịch cặp đôi vẫn tìm đất đai để mua thêm và sau đó còn đập nhà mới ra để xây lại.

Trước đó, Hải Băng cũng đã từng khoe bản vẽ thiết kế nơi ở sau khi hoàn thiện. Cặp đôi chọn không gian sống được ngăn vách bằng kính, nội thất cực hiện đại, sang trọng. Trong nhà sẽ có cả phòng chứa quần áo, hàng hiệu riêng của hai vợ chồng.

Nữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịchNữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịch
Nội thất bên trong căn nhà từng được Hải Băng chia sẻ

Hải Băng - Thành Đạt dù đã không còn hoạt động sôi nổi trong showbiz Việt nhưng cuộc sống đời tư của cặp đôi vẫn được công chúng vô cùng quan tâm. Cho dù thỉnh thoảng, cặp đôi vẫn xuất hiện ở một vài chương trình giải trí và tham dự sự kiện của đồng nghiệp thân quen, tuy nhiên, thời gian còn lại hai vợ chồng tập trung kinh doanh và chăm sóc 4 nhóc tì.

Nữ ca sĩ Hải Băng khoe ảnh xây nhà hoành tráng trong mùa dịch
Tổ ấm gia đình Thành Đạt - Hải Băng

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN