Thứ tư, 28/02/2024 | 19:58
RSS

NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG

Thứ tư, 06/12/2023, 15:21 (GMT+7)

BlackPink đã tái ký hợp đồng độc quyền, công ty hứa sẽ cố gắng giúp nhóm tỏa sáng hơn trên thị trường âm nhạc toàn cầu, cổ phiếu công ty tăng theo chiều thẳng đứng.

Sáng 6/12, YG Entertainment chính thức ra thông báo về việc gia hạn hợp đồng với nhóm nữ toàn cầu BLACKPINK.

Theo đó, YG đã hoàn tất việc tái ký, duy trì hợp đồng độc quyền cho các hoạt động nhóm dựa trên sự tin tưởng mạnh mẽ với 4 thành viên Jennie, Jisoo, Rosé, Lisa.

NÓNG: BLACKPINK chính thức gia hạn hợp đồng với YG sau nhiều đồn đoán

Trích thông báo của YG Entertainment: 

 "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với BlackPink, chúng tôi đã tái ký hợp đồng độc quyền cho các hoạt động của nhóm dựa trên sự tin tưởng sâu sắc.

BlackPink sẽ đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ trên toàn thế giới bằng những hoạt động tương xứng với vị thế toàn cầu của mình, chẳng hạn như phát hành album mới với sự hỗ trợ toàn diện của YG, cũng như tour diễn vòng quanh thế giới quy mô lớn"

Yang Hyun Suk cho biết thêm: "Tôi rất vui khi được tiếp tục mối quan hệ với BLACKPINK. Trong tương lai, BLACKPINK sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu với tư cách là nghệ sĩ đại diện cho Kpop cũng như công ty chúng tôi, chúng tôi cũng trao sự ủng hộ và tin tưởng vững chắc vào loạt hành động của họ".

Dù BLACKPINK sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển dưới sự quản lý của YG nhưng hợp đồng cá nhân của 4 thành viên với công ty vẫn chưa có kết luận cuối cùng.

Tin mừng này đã nhanh chóng gây sốt và được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại