Thứ hai, 21/01/2019 | 13:32
RSS

Nói lời chia tay, cô gái bị tình cũ dùng ảnh nóng đòi 5 triệu tiền quà

08-07-2018 07:55:50

Khi mặn nồng, cặp đôi thường rủ nhau đi tâm sự, chụp lại những ảnh nóng. Đến khi bạn gái chia tay, cô gái bị tình cũ dùng ảnh nóng đòi 5 triệu tiền chi phí mua quà.


Thuận (bên trái) đã dùng ảnh và clip nóng tống tiền bạn gái cũ

Ngày 7/7, Công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp nhận đối tượng Vũ Đức Thuận (20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng ở TP Thủ Dầu Một) do các "hiệp sĩ" bắt giữ, bàn giao để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản, theo Người lao động.

Theo thông tin ban đầu, đầu năm 2018, Thuận quen L. (nữ sinh lớp 12 tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương). Hai người sau đó đã yêu nhau và thường đến các nhà nghỉ "tâm sự". Đôi bạn trẻ cũng không ngần ngại dùng điện thoại lưu lại những hình ảnh mặn nồng.

Gần đây, L. có bạn trai khác nên chia tay Thuận. Bực tức, Thuận tung hình chụp L. khỏa thân tại nhà nghỉ cho một nhóm bạn trên facebook xem. Thuận buộc L. phải trả 5 triệu đồng (chi phí mua quà, dắt đi uống cà phê trong nhiều tháng). Gã đe dọa người yêu rằng mình đang giữ những tấm ảnh "nóng" hơn.

Chị L. vờ đồng ý với Thuận và gọi điện cầu cứu đội 'hiệp sĩ 'Nguyễn Thanh Hải. Khi chị L. hẹn gặp Thuận trước cổng trường Đại học Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một để giao 5 triệu đồng, đội 'hiệp sĩ' ập vào mời về trụ sở công an phường, Dân việt đưa tin.

Tại đây, qua kiểm tra, trong điện thoại của Thuận còn rất nhiều hình và clip nhạy cảm của 2 người. Trước chứng cứ rõ ràng, Thuận đã phải thừa nhận hành vi kể trên. 

Hiện vụ việc đag được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: 
.Công an khám nhà cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN