Thứ tư, 23/01/2019 | 23:45
RSS

Những món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất

01-02-2018 20:29:23

Cuối năm là thời điểm vàng để bạn tỏ lòng tri ân đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... bằng nhiều món quà hết sức ý nghĩa.

Hoa, cây cảnh

Những món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất

Một trong những món quà Tết Nguyên đán năm 2018 ý nghĩa và dễ chọn nhất là hoa và cây cảnh. Với hoa, bạn có thể chọn những loại hoa như ly, lan, mai, đào... rất đẹp và sang trọng.

Còn các loại cây cảnh, bạn có thể chọn những chậu quất đẹp. Lưu ý chọn cây tươi xanh, dáng đẹp, trĩu quả, nhiều lộc... để đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, giá thành của những loại hoa hay cây cảnh đẹp thì không hề rẻ, vì vậy bạn hãy cân đối tài chính để lựa chọn cho phù hợp.

Hộp quà tết 

Những món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất2

Món quà này được nhiều người lựa chọn bởi vì nó vừa ý nghĩa lại vừa phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể mua những món quà này ở những siêu thị hay cửa hàng tạp hóa với nhiều mức giá.

Nếu tặng cho sếp hay đối tác thì nên lựa chọn những sản phẩm có giá trị và đặc biệt như bánh kẹo, rượu ngoại để đối phương cảm thấy bạn rất trân trọng mối quan hệ này.

Còn với những giỏ quà dành tặng bố mẹ, người thân hay bạn bè  thì lựa chọn những loại trà, mứt, rượu... mà đối phương thích. Như vậy, người nhận quà sẽ cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của bạn.

Vật phẩm phong thủy

Những món quà Tết ý nghĩa và thiết thực nhất3Trong những năm gần đây, vật phẩm phong thủy là một trong những xu hướng tặng quà Tết được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể chọn một bức tượng linh vật, trang sức đá quý theo mệnh... để tặng đối phương. Họ sẽ rất vui vì hy vọng món quà mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho cuộc sống.

Tuy nhiên, những người tặng cần có sự hiểu biết nhất định về món quà, để tránh rắc rối không đáng có. Đặc biệt, tùy vào túi tiền của bạn mà chọn những món quà cho phù hợp.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN