Thứ năm, 24/01/2019 | 00:00
RSS

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ

01-02-2018 21:50:44

Những món quà Tết dù lớn hay nhỏ đều chứa chan tình cảm chân thành mà chúng ta dành tặng bố mẹ.

Trang phục mùa đông

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ3

Một trong những món quà tết tặng bố mẹ thiết thực nhất là những trang phục trong mùa đông là: khăn len, áo len, mũ len, tất chân… Vì người lớn tuổi rất hay bị lạnh ở những nơi như bàn chân, bàn tay, gáy, cổ... nên những trang phục giữ ấm như thế sẽ giúp bố mẹ giữ gìn sức khỏe trong thời tiết lạnh giá.

Những món quà này tuy giá trị ít nhưng lại vô cùng hữu ích và thiết thực, bởi bố mẹ bạn có thể dùng ngay trong mùa đông rét buốt này và đó cũng là những bộ đồ mới để bố mẹ mặc chơi Tết luôn.

Bộ chăn ga gối đệm

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ2

Thời tiết mùa đông miền Bắc năm này vô cùng lạnh nên bạn có thể mua tặng bố mẹ một bộ chăn ga gối đệm loại xịn, nhất là loại đệm có than hoạt tính, loại giúp người già không đau mỏi lưng.

Ngoài ra, túi sưởi, lò sưởi hay quạt sưởi cũng là những món quà Tết Nguyên đán năm 2018 vô cùng thiết thực trong mùa đông lạnh và thể hiện sự quan tâm của con cái đến sức khỏe của bố mẹ.

Chuyến du xuân ý nghĩa

Những món quà Tết ý nghĩa dành tặng bố mẹ

Trải qua mấy ngày Tết quây quần bên gia đình, sau đó bạn có thể tổ chức một chuyến du xuân thật ý nghĩa cho bố mẹ. Bạn có thể tạo nhiều chương trình hấp dẫn, nghỉ ngơi hợp lý như du lịch dưỡng sinh, thiền, du lịch tâm linh...

Bên cạnh đó là kết hợp với chăm sóc sức khỏe như tắm suối khoáng, châm cứu… Những gợi ý hợp lý và hấp dẫn này sẽ khiến cha mẹ xiêu lòng và không nỡ từ chối món quà của bạn.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN