Thứ năm, 02/04/2020 | 11:38
RSS

Nhảy xuống hồ cứu con, thai phụ và con gái 4 tuổi bị chết đuối

23-05-2019 14:12:58

Trong lúc đang cắt cỏ, cháu L. đến gần hồ nước để chơi không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị L. nhảy xuống cứu, nhưng do cả hai không biết bơi nên đã bị đuối nước.

Ngày 23/5, ông Nguyễn Quốc Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Tâm (huyện Tuy Đức, Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một thai phụ và con gái tử vong. 

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 22/5, chị Hoàng Thị L. (SN 1995) cùng con gái là cháu Vũ Thị C.L (SN 2015) cùng trú tại xã Quảng Tâm, huyện Tuy Đức đi cắt cỏ. Thời điểm trên chồng chị L. đang đi đám cưới tại một địa phương khác.

Trong lúc đang cắt cỏ, cháu L. đến gần hồ nước để chơi không may ngã xuống hồ. Thấy con bị té, chị L. nhảy xuống cứu, nhưng do cả hai không biết bơi nên đã bị đuối nước. Sự việc được cháu bé là con lớn sinh năm 2014 của chị L. nhìn thấy nhưng do còn nhỏ nên cháu không nói với ai.

Thai phụ cùng con gái 4 tuổi chết đuối khi đi cắt cỏ
Ảnh minh họa

Đến khoảng 6h30, khi người bố về nhà, cháu bé nói mẹ và em bị đuối nước ở ngoài hồ. Sau đó, người chồng huy động người thân, hàng xóm tổ chức tìm kiếm đồng thời trình báo lên cơ quan công an. Tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai mẹ con chị L. và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin từ UBND xã Quảng Tâm, chị L. đang mang thai cháu thứ 3, thai được khoảng 4 đến 5 tháng tuổi. Khi sự việc xảy ra, địa phương đã có hỗ trợ ban đầu 2 triệu đồng/1 nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN