Thứ ba, 25/06/2024 | 14:28
RSS

Nhã Phương tiết lộ sẽ sinh thêm con thứ 3 vì thích đông con

Thứ ba, 21/05/2024, 11:25 (GMT+7)

"Đẻ nữa chứ, trước mắt là một lần nữa thôi...". Nhã Phương chia sẻ trong tiệc sinh nhật của mình.

Theo đó, tại tiệc sinh nhật của mình, trong lúc trò chuyện với bạn bè, nhã phương được hỏi về việc có tiếp tục tìm thêm thành viên cho tổ ấm nhỏ nữa không, bà xã trường giang liền đáp: "Đẻ nữa chứ, trước mắt là một lần nữa thôi...". Nhã Phương cũng chia sẻ, cô thích sinh đôi "nhưng mà thôi cứ để trời cho đi...". Chia sẻ của bà mẹ 2 con khiến nhiều khán giả hào hứng, trông chờ cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương sẽ có thêm thành viên mới.

Nhã Phương tiết lộ sẽ sinh thêm con thứ 3 vì thích đông con

Nhã Phương tại buổi tiệc sinh nhật mới đây. (Ảnh chụp màn hình TikTok Thitkho Entertainment).

Trước đó, khi chuẩn bị sinh nhóc tỳ thứ 2, Nhã Phương tiết lộ thời điểm đón nhóc tỳ thứ 2 chào đời và cho biết về kế hoạch sinh con trong tương lai: "Mình chắc khoảng qua Trung thu một chút là đi gặp thiên thần nhỏ bé rồi. Chắc ai cũng biết trai hay gái rồi đúng không? Nhà mình bây giờ đủ nếp, đủ tẻ rồi đó mọi người. Nhưng mình sẽ sinh thêm nữa, tại mình thích đông con. Chưa tới 15 ngày nữa là mình đi sinh nhưng chưa mua một cái gì cho em bé hết. Từ ngày 22 xong việc là mình sẽ tập trung mua sắm".

Có thể thấy, Nhã Phương tiết lộ cô chưa dừng ở "tập 2" mà đã có kế hoạch sinh thêm bởi gia đình cô thích đông con. 

Nhã Phương tiết lộ sẽ sinh thêm con thứ 3 vì thích đông con

Tổ ấm nhỏ của Trường Giang và Nhã Phương. Ảnh: FBNV

Nhã Phương và Trường Giang chính thức kết hôn vào năm 2018 và đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019, đón con trai thứ 2 vào tháng 10/2023. 

Sau gần một thập kỷ gắn bó, Nhã Phương và Trường Giang nhận được nhiều sự yêu thương của đông đảo khán giả. Nhã Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi luôn được ông xã yêu thương, tôn trọng, cùng chung tay chăm sóc các con. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Tạp chí du lịch Thành phố Hồ Chí Minh