Thứ năm, 01/12/2022 | 00:43
RSS

Nhã Phương hạnh phúc hay "đáng thương" trong màn cầu hôn của Trường Giang?

Thứ sáu, 19/01/2018, 20:52 (GMT+7)

Nhiều người nói rằng Nhã Phương thực sự hạnh phúc trong màn cầu hôn của Trường Giang trên sân khấu Mai Vàng. Thế nhưng không ít người lại cho rằng Nhã Phương là người "đáng thương" khi bị đưa vào tình thế "trớ trêu".

Trường Giang đã thực hiện một màn cầu hôn có 1-0-2 ngay trên sóng truyền hình giải Mai Vàng 2017 khiến nhiều khán giả thực sự bất ngờ.

Bất ngờ vì độ mạnh dạn của nam danh hài khi biến một sân khấu tầm cỡ trở thành “căn nhà riêng” của chính bản thân mình. Bất ngờ vì sự mạnh dạn của trường giang và bất chấp lần vạ miệng chỉ vừa cách đây một ngày.

Nhã Phương và Trường Giang

Chắc chắn khán giả đều nhớ lại nhiều tiếng reo hò trong lúc Trường Giang nói lên “tiếng nói từ sâu con tim” rằng anh đang cầu hôn nhã phương và còn lớn tiếng “hăm dọa” người yêu rằng nếu cô không chấp nhận thì ngày mai sẽ không thấy anh ở đâu nữa.

Nhiều người nói rằng Nhã Phương thực sự hạnh phúc và cô nàng nên vui mừng vì đã có một màn cầu hôn thực sự bất ngờ như vậy. Cô thực sự cảm động vì đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. Và Nhã Phương là người may mắn...

Nhã Phương và Trường Giang 1

Thế nhưng, vai nữa chính của chúng ta – Nhã Phương liệu có thực sự hạnh phúc? Ai nấy đều không thể quên biểu cảm của Nhã Phương khi nghe Trường Giang tỏ tình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nhiều người lý giải rằng vì Nhã Phương quá bất ngờ, cô được đưa cho một “vai diễn” thụ động trong “kịch bản” không hề biết trước nên vô cùng khó xử. Vì quá đường đột nên cô rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan và đành phải cười gượng gạo. Nhã Phương thật sự đáng thương khi rơi bị đưa vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy.

Nhã Phương và Trường Giang 2

Ngày hôm nay, mạng xã hội dường như quay sang chỉ trích hành động của Trường Giang. Nhiều câu từ nặng nề được dành cho Mười “khó” khi bảo rằng anh là anh đang ích kỷ khi biến một sân khấu lớn thành cái “chợ”. Rằng anh đang vô cùng lãng xẹt khi cố tình ngắt lời MC trên sân khấu.

Nhã Phương và Trường Giang 3

Chắc hẳn, Nhã Phương sẽ đọc được những bình luận không hay như vậy và chắc chắn rằng niềm hạnh phúc của cô nàng (nếu có) sẽ không trọn vẹn. Trường Giang nên để Nhã Phương có không gian cũng như thời gian chuẩn bị mọi thứ để có thể phối hợp hành động của mình được tốt hơn.

Người ta thường nhắc tới câu chuyện cô bé Lọ Lem cùng chàng hoàng tử và đã so sánh rằng Nhã Phương như một nàng Lọ Lem khi có người yêu nổi tiếng, giàu có yêu mình đến như vậy. Thế nhưng đâu ai biết rằng, lựa chọn thời điểm thích hợp thì sẽ tốt hơn là một thời điểm tạo nên bất ngờ.

Nhã Phương và Trường Giang 4

Nhã Phương là cô gái xứng đang được hạnh phúc và nhận được nhiều lời chúc phúc sau màn cầu hôn ấy. Ai nấy đừng vội ném đá biểu cảm của cô gái tối hôm qua khi nhận được lời cầu hôn khi chưa đặt mình vào hoàn cảnh của cô gái đấy. Có lẽ, Trường Giang nên biết tiết chế bản thân mình thì Nhã Phương sẽ hạnh phúc thêm.

Hoàng Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN