Thứ hai, 17/02/2020 | 02:23
RSS

Nguyên Vũ tiết lộ gây "sốc" về vợ và con trai 7 tuổi

18-04-2017 15:36:16

Nguyên Vũ bí mật có vợ và con trai khiến cư dân mạng được phen xôn xao, nhưng nam ca sĩ vẫn chưa sắp xếp được thời gian và địa điểm tổ chức đám cưới.

Mới đây, ca sĩ, diễn viên Nguyên Vũ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên về chuyện đã có vợ và con trai 7 tuổi. Nam ca sĩ 7x khẳng định mình bán tác phẩm nghệ thuật chứ không bán đời tư, anh muốn giữ chuyện tình cảm cá nhân để bản thân có chỗ thở và không gian riêng.

nguyên vũ

Nguyên Vũ đã có vợ và con trai 7 tuổi. Ảnh: Internet

Ở tuổi 43, giọng ca Khúc dương cầm cho em đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz. Gần đây, anh còn đầu tư tiền tỷ để làm phim điện ảnh. Bộ phim này anh giữ vai trò là nhà sản xuất, biên kịch và vai thứ chính. Chính vì sự nghiệp ổn định, nên chuyện đời tư của nam ca sĩ khiến mọi người tò mò.

Trước đó, năm 2012, Nguyên Vũ lộ "ảnh giường chiếu" với Lương Thế Thành khiến mọi người xôn xao. Ngay sau đó, trong một bài phỏng vấn anh chia sẻ: “Tôi đàn ông mà, sao phải khẳng định!” làm dịu phần nào “cơn sốt” trong lòng người hâm mộ.

nguyên vũ

Nguyên Vũ lên ngôi "Ông hoàng hội xuân" 2016. Ảnh: Internet

Đến nay, sau 5 năm, Nguyên Vũ đã có con trai 7 tuổi chính vì vậy tin đồn đồng tính chính thức bị xoá bỏ. Nam ca sĩ cũng chia sẻ vợ anh không quan tâm tới tin đồn của mình. Nhưng ngay sau đó, anh lại dính vào nghi án "làm màu" để nổi tiếng, bởi vì dù đã con có 7 tuổi nhưng Nguyên Vũ chưa có 1 đám cưới chính thức.

Giọng ca Khúc dương cầm cho em đã lên tiếng nói anh và vợ sẽ thông báo tin vui đến người hâm mộ trong thời điểm thích hợp bởi hiện tại, hai người vẫn chưa quyết định sẽ làm đám cưới ở Việt Nam hay nước ngoài, linh đình hay chỉ mời người thân.

Ngọc Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus