Chủ nhật, 23/02/2020 | 14:29
RSS

Người Thái: ‘Việt Nam giờ chơi bóng như Ngoại Hạng Anh’

01-04-2019 07:09:13

Sau những chiến thắng liên tiếp của U23 và U19 Việt Nam trước các tuyển trẻ Thái Lan, người hâm mộ bóng đá xứ chùa Vàng đã có cái nhìn khác về bóng đá Việt Nam.

Ít ngày sau khi U23 Việt Nam thắng đậm U23 Thái Lan ở vòng loại U23 châu Á, U19 Việt Nam tiếp tục quật ngã người Thái để lên ngôi vô địch U19 quốc tế một cách thuyết phục.

Thắng lợi này tiếp tục sát muối vào nỗi đau của người Thái, khi mà trước đó, họ luôn tự hào mình là Vua của bóng đá Đông Nam Á và là đối thủ kỵ rơ của bóng đá Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

"Bóng đá Việt Nam vượt qua chúng ta thật rồi, cứ nhìn cái cách U23 và U19 của Việt Nam “hành” các đội tuyển của chúng ta thì biết. Họ thi đấu như thế Ngoại Hạng Anh vậy, ngôi vua Đông Nam Á giờ là của họ”, bạn Worrachit nhận định.

Bóng đá Việt Nam giờ chơi bóng như Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam liên tiếp giành chiến thắng trước Thái Lan. Ảnh: Vietnamnet

“Sao phải lo lắng thế người anh em, mới chỉ là U23 và U19 thôi mà. Họ đã có tiến bộ và chúng ta cần những bài học để tiến bộ nhiều hơn, phải không nào, chắc gì tuyển quốc gia họ đã vượt qua được mình, hãy chờ tới King’s Cup tới rồi mới biết ai xuât sắc hơn”, bạn chanatis bày tỏ quan điểm.

“Bạn vẫn nghĩ chúng ta là Vua à, giờ chẳng còn Vua nào cả, bóng đá Đông Nam Á giờ không còn khoảng cách như trước đây, Malaysia, Myanamr và Indonesia cũng rất mạnh, còn Campuchia và Lào thì đang tiến bộ từng ngày”, bạn spores nói.

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN