Thứ hai, 15/04/2024 | 20:30
RSS

"Người phán xử" tập 8: Lê Thành là con trai của ông trùm Phan Quân?

Thứ năm, 20/04/2017, 07:04 (GMT+7)

Trong tập 8 "Người phán xử" vừa phát sóng tối qua (19/4), Lê Thành đã tìm được những manh mối quan trọng về người cha ruột của mình.

Tập 8 Người phán xử vừa được phát sóng tối qua (19/4) trên VTV3 tiết lộ mối tình tay ba của Phan Quân - Thế "Chột" và một người phụ nữ.

Cách đây nhiều năm, Phan Quân và Lương Bổng từng làm việc trong băng nhóm của Thế "Chột" . Khi băng đảng này bị bắt, chỉ có Phan Quân và Lương Bổng chạy trốn được. Hơn nữa, Phan Quân còn ngoại tình với một người phụ nữ, đây cũng chính là người yêu của Thế "Chột". Điều này càng khiến Thế "Chột" thêm căm thù ông trùm. 

Để trả mối hận năm xưa, Thế "Chột" đã lợi dụng hai anh em Tuấn - Tú, đúng như dự đoán của chủ tịch Phan Thị.

Thế "Chột" lên kế hoạch trả thù Phan Quân. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, Lê Thành đọc nhật kí của mẹ ruột và biết được một vài chi tiết về cha như không ăn thịt, chỉ uống nước lọc và có một vết bớt trên người. Sau đó, anh phát hiện Lương Bổng đang theo dõi mình và có những đặc điểm trùng khớp với cha ruột. Vì vậy, Lê Thành ngỡ rằng, Lương Bổng chính là cha của mình. Tuy nhiên, Lương Bổng từ chối, và nói rằng: "Tôi không phải người phán xử".

Lê Thành ngỡ rằng Lương Bổng là cha ruột của mình. Ảnh: VTV

Cùng với chi tiết, Phan Quân từng ngoại tình với cô gái trẻ. Nhiều khán giả cho rằng, Lê Thành chính là "đứa con rơi" của ông trùm. Tuy nhiên, phán đoán này có phải là sự thực hay không thì khán giả cần theo dõi các tập tiếp theo của Người phán xử.

Liệu Lê Thành có phải là con ruột của Phan Quân? Ảnh: VTV

Trong tập 8 của Người phán xử, chi tiết Diễm My - vợ Phan Hải bị một khối u ở chân nên khó di chuyển cũng thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình. Cô cũng đã mạnh mẽ nói với Phan Hải về bệnh tình của mình như "cậu ấm" này không hề quan tâm.

"Tức nước vỡ bờ", Diễm My đã hét lên với Phan Hải. Ảnh: VTV

Liệu Lê Thành có phải là con ruột của ông trùm? Bệnh tình của Diễm My có khiến cô bị nguy hiểm tới tính mạng? Chứng kiến vợ đau ốm, Phan Hải có "quay đầu"? Các tình tiết sẽ dần được tiết lộ trong tập tiếp theo của Người phán xử phát sóng vào 21h30 hôm nay (20/4) trên VTV3.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus