Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:46
RSS

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp như nữ thần tại Úc bên các sao Hollywood

Chủ nhật, 15/10/2017, 19:14 (GMT+7)

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp như nữ thần, xuất hiện tại cuộc họp báo ra mắt phim Thor: Ragnarok được tổ chức tại Úc vào ngày 15/10, bên cạnh các siêu sao Hollywood.

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp như nữ thần tại Úc bên các sao Hollywood
Tại sự kiện thảm đỏ ngày hôm nay – 15/10, người mẫu Minh Tú xinh đẹp rạng rỡ xuất hiện ấn tượng. Cô có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nam chính của phim Chris Hemsworth – siêu sao Hollywood thủ vai Thần Sấm Thor.

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp như nữ thần bên các sao Hollywood
Người mẫu Minh Tú – đại diện duy nhất của Việt Nam tại buổi ra mắt phim "Thor: Ragnarok" tại Úc. Cô đã khoe những hình ảnh của mình trên trang facebook cá nhân. Được biết, đây là một trong những buổi ra mắt phim hoành tráng nhất trong chuỗi phim về thầm Sấm Thor từ trước đến nay.​

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp như nữ thần tại nước Úc bên các sao Hollywood
Hình ảnh của Minh Tú trước khi dự thảm đỏ. Được biết, bộ phim "Thor: Ragnarok" có nhiều cảnh quay tại Golden Coast (Úc), nên nhà sản xuất quyết định dành sự tri ân lớn nhất đối với vùng đất này bằng buổi ra mắt hoành tráng tại đây.

Người mẫu Minh Tú xinh đẹp rạng rỡ bên các sao Hollywood
Hình ảnh xinh đẹp của Minh Tú ở hậu trường thảm đỏ. Phim "Thor: Ragnarok" là một trong những siêu bom tấn của Hollywood được khán giả đón chờ vào dịp cuối năm nay. Bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 27/10 trên toàn thế giới

Minh Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN