Thứ tư, 29/01/2020 | 18:03
RSS

Người đẹp tài năng Hoàng Hải Thu lại gây sốc khi dự đoán Hương Giang Idol trượt top 3 HH Chuyển giới

09-03-2018 07:01:14

Mặc dù đánh giá cao tài năng của Hương Giang Idol nhưng người đẹp Hoàng Hải Thu vẫn đưa ra dự đoán kết quả của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 theo sự phân tích của lí trí.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang gần đến những giờ phút cuối cùng để chọn ra người xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là ca sĩ Hương Giang Idol. Càng đến ngày cuối cùng, Hương Giang thể hiện sự nỗ lực gấp bội để có thể giành thắng lợi, đem lại niềm tự hào cho người hâm mộ nước nhà. 

Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang trượt top 3 Hoa hậu Chuyển giới
Hương Giang Idol là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Ngay từ những ngày đầu bước vào cuộc thi, Hương Giang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Cô được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá, gây chú ý với công chúng và truyền thông. Không chỉ dành chiến thắng ở phần tài năng, Hương Giang còn luôn cuốn hút bởi thần thái tự tin.. 

Trước thềm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, nhiều người dự đoán Hương Giang Idol sẽ làm nên chuyện và đứng vào top 3 chung cuộc là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trái với số đông đó, người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Hoàng Hải Thu lại có cách nhìn khác. Cô thẳng thắn đưa ra dự đoán Hương Giang Idol sẽ trượt top 3 Hoa hậu Chuyển giới. 

Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang trượt top 3 Hoa hậu Chuyển giới
Người đẹp tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Hải Thu

Chia sẻ về lý do đưa ra ý kiến như vậy, Hoàng Hải Thu cho biết: "Những đối thủ của Hương Giang tại cuộc thi là quá mạnh. Đặc biệt, Hoa hậu Thái Lan Yoshi mang vẻ đẹp trong sáng nhưng rất sang trọng, phù hợp với tiêu chí chấm thi quốc tế. Còn Hương Giang vẫn là vẻ đẹp đậm chất Châu Á. Hơn nữa, Thái Lan là cái nôi của chuyển giới, năm nay cuộc thi được đăng cai tổ chức ở xứ sở chùa Vàng là lợi thế cho Yoshi. Brazil là đối thủ mạnh, đại diện nước này lọt top 3 năm ngoái. Đây là một gương mặt khá xuất sắc".

Hoàng Hải Thu cho biết thêm, dự đoán như vậy nhưng kết quả cuộc thi vẫn là ẩn số, cô chỉ đánh giá một cách khách quan dựa trên vẻ đẹp và tiêu chí của cuộc thi đưa ra. Bản thân Hoàng Hải Thu cũng rất ngưỡng mộ tài năng và ý chí của Hương Giang Idol. Cô vẫn hi vọng đại diện Việt Nam sẽ tự tin và giành kết quả cao tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang trượt top 3 Hoa hậu Chuyển giới
Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang Idol trượt top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Khi được hỏi liệu Hoàng Hải Thu đưa ra dự đoán trái ngược với số đông người hâm mộ có phải để gây sự chú ý, người đẹp cho hay cô là người khá thẳng thắn, luôn đưa ra quan điểm và đánh giá của mình dựa trên sự khách quan, chứ không phải để "dựa hơi nổi tiếng". 

Hoàng Hải Thu là một trong những người đẹp gây ấn tượng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua. Tuy không chiến thắng nhưng cô đã giành giải phụ Người đẹp tài năng với phần thi nhạc kịch về người lính cứu hoả. 

Trong mùa giải AFC Cup vừa qua diễn ra tại Trung Quốc, lỡ đoán trúng rằng U23 Việt Nam thua U23 Uzbekistan trong trận chung kết, người đẹp Hoàng Hải Thu bị dân mạng ném đá dữ dội. 

Sam
Theo Đời sống Plus/GĐVN