Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:47
RSS

Người đẹp Anh Thư "Về nhà đi con" lại gặp sóng gió sau vụ lộ clip nhạy cảm

Thứ hai, 16/08/2021, 07:51 (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng tạm ngưng hoạt động trên mạng xã hội, nữ diễn viên vừa trở lại đã vấp phải thị phi.

Hot girl Anh Thư sinh năm 1998 từng tham gia bộ phim truyền hình Về nhà đi con. Cô cũng là người mẫu ảnh, quay quảng cáo. Anh Thư quê ở Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cuối tháng 5 năm nay, Anh Thư vướng phải ồn ào khi lộ clip nhạy cảm riêng tư khiến cô phải tạm khóa trang cá nhân. Sau hơn 2 tháng, mới đây nữ diễn viên mới trở lại hoạt động trên mạng xã hội

Ngày 2/8, Anh Thư trở lại hoạt động trên mạng xã hội sau hơn 2 tháng khi xảy ra sự cố

 

Cô chủ yếu chia sẻ hình ảnh đời thường vui vẻ lạc quan

Đáng chú ý, Anh Thư chia sẻ hình ảnh tươi tắn, lạc quan khi đăng hình về cuộc sống và thay avatar trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen ngợi từ bạn bè, Anh Thư vấp phải một số bình luận khiếm nhã. Cô đã thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý, mỉa mai.

Khi một cư dân mạng chỉ trích: "Scandal thế mà vẫn đăng clip lên như chưa có gì xảy ra. Chán cô gái", Anh Thư đáp trả gắt: "Vậy em phải đau khổ sang chấn tâm lý cho thiên hạ vừa lòng còn em thì tiêu đời, chết trong mỏi mòn, rồi người nhà em chịu đau khổ để thiên hạ vừa ý hả anh?".

Một khán giả khác thậm chí còn nói những tin đồn tiêu cực về Anh Thư khiến cô phải bức xúc: "Ở dưới gầm giường nhà người ta hay gì mà biết hay vậy? Ngồi săm soi người khác như vậy thì muôn đời mang trong lòng đố kị thôi".

Vấp phải những tin đồn tiêu cực, bình luận soi mói và xúc phạm, Anh Thư đáp trả thẳng thắn

Sau khi trải qua sự cố không mong muốn, hot girl Về nhà đi con thể hiện thái độ sống mạnh mẽ, nhìn về phía trước. Cô viết: “Phiên bản tốt nhất của chính mình/ Chẳng vì ai mà nở rộ, cũng chẳng vì ai mà úa tàn/ Dịu dàng mong manh, nhưng lại ngông cuồng cố chấp/ Là em_chính em ngày hôm nay”.

Bài đăng ngày 2/8 trên trang cá nhân đánh dấu sự trở lại của Anh Thư kể từ ngày 22/5/2021. Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, hot girl Về nhà đi con thẳng thắn nhìn vào sự cố trong quá khứ: “Nếu không đủ mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực thì tôi khó có thể vượt qua được. Sau chuyện buồn thì tôi nhận ra được rất nhiều điều. Tôi sẽ không bao giờ quên những người đưa tay cho tôi nắm khi tôi gặp khó khăn. Dù sao đây cũng là sai lầm của tôi, bản thân cũng có thể phải đánh đổi cả cuộc đời vì sai lầm. Nhưng tôi sẽ cố gắng, để mọi ánh nhìn sẽ tích cực hơn”.

Tiểu Nhi
Theo Dân Việt