Thứ tư, 29/01/2020 | 04:03
RSS

Người đàn ông hẹn hò với robot nam suốt 2 năm

21-04-2019 09:37:46

Joey Morris (29 tuổi) sống tại bang Maryland, Mỹ. 2 năm trước, Morris đã phải lòng robot có tên RoboTroll vì “nụ cười mãn nguyện và mái tóc hồng của cậu ấy”.

Joey Morris, 29 tuổi, đến từ Maryland (Mỹ) tiết lộ đã yêu say đắm RoboTroll gần 2 năm trước và sẽ kết hôn trong tương lai gần.

Trước đó, chàng trai 29 tuổi từng có một số “người yêu cũ”, bao gồm cả một chiếc đèn, xe tải biến hình và thậm chí là bức tượng Halloween. Tuy nhiên, những mối tình này đã nhanh chóng kết thúc.

Cho tới một ngày, Joey cho biết cảm thấy tình yêu như được thắp lại khi nhìn thấy bộ sưu tập BattleTrollz trên mạng. Anh bắt đầu yêu say đắm và hẹn hò với RoboTroll vào cuối năm 2017.

Chàng trai kỳ lạ chia sẻ, bản thân nhận ra luôn bị thu hút bởi các vật thể kể từ khi 10 tuổi. Sắp tới, Joey dự định có chuyến du lịch tới Florida (Mỹ) cùng “người yêu” và bày tỏ mong muốn một đám cưới trong tương lai gần.

Người đàn ông hẹn hò với robot nam suốt 2 năm
Cặp đôi dự kiến kết hôn trong tương lai gần

Anh cũng khẳng định những cuộc tình trước đó không thể nào so sánh được với tình cảm anh dành cho người yêu hiện tại là robot RoboTroll. Morris mua con robot trên eBay với giá 20 USD vào tháng 12/2017 và ngay lập tức rơi vào lưới tình với con robot.

Morris cho biết anh đã dâng trào cảm xúc mãnh liệt khi lần đầu tiên nhìn thấy con robot trên trang web. Anh mô tả “người tình” của mình có đôi mắt xanh rất hợp với bộ trang phục màu xanh và bạc, và càng khiến mái tóc hồng trở nên nổi bật.

Morris cho biết anh cảm thấy rất may mắn khi bạn bè và một số thành viên trong gia đình đều thấu hiểu cho xu hướng giới tính của mình.

Tuy nhiên, cũng có một số người không thể hiểu được cảm xúc của Morris và cho rằng anh mắc chứng bệnh nào đó về tâm thần. Tuy nhiên, Morris phớt lờ tất cả và khẳng định “vẫn rất hạnh phúc trong mối quan hệ với RoboTroll”.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN