Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:39
RSS

Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, ôm bé 2 tuổi nhảy sông Hương tự tử

17-05-2018 14:19:20

Người đàn ông đã ôm cháu bé khoảng 2 tuổi rồi bất ngờ nhảy từ trên cầu Phú Xuân, TP. Huế xuống sông Hương tự tử khiến nhiều người đi đường bất ngờ.

Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, ôm bé 2 tuổi nhảy sông Hương tự tử
Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh, ôm bé 2 tuổi nhảy sông Hương tự tử. Ảnh Pháp luật Plus

Đến 12h30 hôm nay (17/5), lực lượng cảnh sát đường thủy Công an TP.Huế và các thợ lặn vẫn chưa tìm thấy tung tích người đàn ông cùng một cháu bé chìm dưới sông Hương đoạn qua cầu Phú Xuân, TP.Huế.

Theo các nhân chứng, vào khoảng 10h15 ngày 17/5, nhiều người hoảng hồn phát hiện người đàn ông chưa rõ danh tính ôm một cháu bé lao từ trên cầu Phú Xuân xuống sông Hương tự tử.

Theo những người chứng kiến sự việc nhận định, người đàn ông kể trên đã ông đã ôm con ruột của mình khoảng 2 tuổi nhảy xuống sông tự tử.

Phát hiện vụ việc người dân đã báo với lực lượng chức năng về vụ việc. Tại hiện trường lực lượng chức năng đã phát hiện một chiếc xe máy không có ai trên cầu Phú Xuân, bên trong cốp xe có một bức thư, nghi là thư tuyệt mệnh. Qua kiểm tra thông tin ban đầu cho biết người đàn ông kể trên có tên là T. (SN 1982, quê ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế).

Theo một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: “Tôi thấy người này dừng xe lại giữa đường (đoạn gần cầu Phú Xuân) đi tới đi lui một, cạnh bên là một cháu bé khoảng 2 tuổi trên tay có cầm một gói bánh. Một lúc sau người này ôm cháu bé nhảy xuống sông”.


Xem thêm: Cứu 3 mẹ con đuối nước nam sinh bỏ mạng ở Thanh Hóa: Nghe tin bố mẹ Hải ngất lịm

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN