Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:52
RSS

Người đàn bà U60 bất ngờ vác dao chém hàng xóm giữa đường

Thứ năm, 11/01/2018, 14:25 (GMT+7)

Khi bà Nguyệt (53 tuổi, xã Tam Phước, Phú Ninh, Quảng Nam) ra chợ mua thuốc diệt cỏ gặp bà Lan (58 tuổi cùng xã) thì bị bà Lan hùng hổ vác dao chém giữa đường.

Người đàn bà U60 bất ngờ vác dao chém hàng xóm giữa đường
Người đàn bà U60 bất ngờ vác dao chém hàng xóm giữa đường. Trong ảnh là bà Nguyệt đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh Saostar.vn

Ngày 11/1, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ chém người gây thương tích xảy ra trên địa bàn xã Tam Phước, theo Tri thức trực tuyến.

Theo thông tin ban đầu, sáng 8/1, bà Phạm Thị Nguyệt (53 tuổi, trú xã Tam Phước) đạp xe ra chợ mua thuốc diệt cỏ. Khi đi ngang nhà bà Phạm Thị Lan (58 tuổi, trú cùng xã), bà Nguyệt bị bà Lan từ trong nhà chạy ra giật tóc, khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Bà Lan sau đó dùng dao chém liên tiếp vào người bà Nguyệt, mặc kệ nạn nhân van nài. Do bị đa chấn thương ở đầu, tay và chân nên bà Nguyệt được người dân gọi xe đưa đến bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Còn bà Lan sau khi gây án, người phụ nữ này uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời, Saostar.vn đưa tin.

Hiện bà Lan cũng đã qua cơn nguy kịch, còn bà Nguyệt cũng đã hồi tỉnh sau 3 ngày hôn mê. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất giữa 2 gia đình.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN