Thứ bảy, 18/01/2020 | 18:18
RSS

Người đại diện của HLV Park Hang Seo lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng với VFF

12-07-2019 10:05:18

Cách đây ít giờ, Công ty DJM, đại diện của HLV Park Hang Seo gửi thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Chỉ còn ít tháng nữa, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF chính thức đáo hạn, tuy vậy hai bên vẫn chưa chính thức thống nhất quan điểm khiến không ít người hâm mộ bóng đá Việt Nam lo lắng.

Trong khi đó, trên mạng xã hội xuất hiện những thông tin trái chiều về vấn đề gia hạn hợp đồng, càng khiến nhiều người cảm thấy bối rối.

Ngày hôm qua 11/7, công ty DJM, đơn vị đại diện hợp pháp của HLV Park Hang Seo đã chính thức đưa ra một thông cáo báo chí về vấn đề gia hạn hợp đồng với VFF.

Trong thông cáo này, phía HLV Park Hang Seo khẳng định những thông tin từ truyền thông Việt Nam là không chính xác. Điều đó tạo ra nghi ngờ và làm phiền cả hai bên (HLV Park Hang Seo và VFF).

Họ yêu cầu giới truyền thông Việt Nam tạo “một thời gian tĩnh lặng” cho tới khi cuộc đàm phán thứ hai diễn ra. Họ cũng khẳng định HLV Park Hang Seo cam kết về nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với tư cách HLV trưởng đội tuyển Việt Nam.


HLV Park Hang Seo vẫn chưa chính thức gia hạn hợp đồng với VFF. 

Trước đó, chia sẻ với giới truyền thông ở buổi tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games, HLV Park Hang Seo một lần nữa khẳng định ông chưa bao giờ nghĩ tới chuyện tiền nong trong việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

"Đến ngày hôm nay, đại diện của tôi mới gặp VFF một lần duy nhất. Gần đây tôi có xem nhiều bài báo ở Hàn Quốc và Việt Nam và thấy rất nhiều bài viết không có căn cứ, không có cơ sở và toàn là dự đoán thôi", HLV Park Hang Seo chia sẻ.

"Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập cụ thể về số tiền nào cả. Không biết liên đoàn có nói gì hay không. Rõ ràng, có quá nhiều bài báo dự đoán thôi nhưng lại mang tính tiêu cực. Tôi lo người hâm mộ bóng đá và nhân dân Việt Nam lại hiểu lầm.

Tôi không biết người ta lấy căn cứ ở đâu nhưng tôi rất khó xử với quá nhiều bài báo phỏng đoán, dự đoán như vậy. Có nhiều yếu tố khiến người hâm mộ hiểu lầm tôi", ông Park nói.

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN