Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:19
RSS

Người đại diện cũ của Ronaldo giới thiệu ngôi sao cho Real Madrid

Thứ sáu, 10/03/2023, 14:05 (GMT+7)

Siêu cò Jorge Mendes đang giới thiệu tiền đạo Rafael Leao cho đội bóng hoàng gia.

Kể từ khi Cristiano Ronaldo rời đi, Real Madrid vẫn chưa thể tìm ra được người thừa kế xứng đáng cho chiếc áo số 7 huyền thoại, ngay cả Mariano Diaz rồi tới Eden Hazard đều đã không thể tỏa sáng khi mang số áo mà Cr7 để lại.

Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia nhiều khả năng sẽ không cần phải tìm kiếm thêm, người đại diễn của Cristiano Ronaldo, siêu cò Jorge Mendes đang có kế hoạch giới thiệu tiền đạo Rafael Leao cho Real Madrid.

Theo La Gazzetta dello Sport, Leao đang không muốn gia hạn với Milan và muốn ra đi tìm bến đỗ mới và Jorge Mendes đã đánh tiếng với Real Madrid về một động thái cho thân chủ mình.

Jorge Mendes giới thiệu tiền đạo Rafael Leao Real Madrid
Tiền đạo Rafael Leao được Jorge Mendes giới thiệu cho Real Madrid

Leao nổi lên trong những năm gần đây nhờ phong độ xuất sắc trong màu áo AC Milan. Nhờ đó anh được hàng loạt đại gia châu Âu để mắt tới như Man Utd, Man City, Liverpool, Chelsea, PSG và cả Real Madrid.

Truyền thông Anh cho biết Chelsea và Liverpool hiện theo dõi Leao sát sao. Song, tiền đạo 23 tuổi tiết lộ bản thân không thích khí hậu lạnh và ẩm ở Anh. "Tôi đến London một lần và đi mua sắm. Thành thật mà nói, tôi không thích thời tiết khi đó", tuyển thủ Bồ Đào Nha trả lời phỏng vấn với Kick Game.

Khi được hỏi liệu Serie A có quá dễ với trình độ của bản thân, Leao chia sẻ: "Thực tế cho thấy điều đó. Trước khi đến Italy, tôi trải qua một năm thi đấu tại Pháp. Ở Ligue 1, các hậu vệ vào bóng rất quyết liệt nên tôi phải học cách cải thiện kỹ thuật lẫn sức mạnh. Đó là bệ phóng để tôi phát triển nhanh chóng tại Serie A".

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại