Thứ hai, 27/05/2024 | 10:45
RSS

Ngọc Trinh tiết lộ tình trạng vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô

Thứ ba, 23/04/2024, 12:39 (GMT+7)

Mới đây, Ngọc Trinh đã zoom cận tình trạng những vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô và tiết lộ kết quả điều trị trong thời gian vừa qua.

Theo đó, trên trang cá nhân Ngọc Trinh đăng tải hình ảnh các vết thương do gặp tai nạn lái xe mô tô vào 5 tháng trước kèm chia sẻ: "Trộm vía, trộm vía! Vết sẹo của tui có tín hiệu tốt nè rồi mấy bà ơi. Sau 5/18 lần điều trị mà thấy vết sẹo bớt hẳn rồi nè. Kiểu này trong 6 tháng chắc sẽ hết hơn 90% luôn đó. Mấy bà nào đang bị sẹo thì ráng đợi tui update kết quả từ từ nữa nha".

Ngọc Trinh tiết lộ tình trạng vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô

Ngọc Trinh zoom cận tình trạng những vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô. Ảnh: FBNV.

Trước đó, Ngọc Trinh lái xe mô tô sai tư thế nên bị ngã mạnh xuống đường gây ra những vết thương lớn ở chân và để lại vết sẹo khá đậm. 

Vừa qua, bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh) bị TAND TP.HCM tuyên phạt 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về hành vi lái xe phân khối lớn khi chưa có bằng lái, và thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm như thả hai tay, nằm, quỳ trên yên xe…

Từ sau khi được hưởng án treo và trở về nhà, Ngọc Trinh chọn cuộc sống kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh sang chảnh, hàng hiệu xa xỉ như trước khi vướng vòng lao lý. Cô cho biết mình đã có cái nhìn khác về những điều mà bản thân trải qua và bày tỏ sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại