Thứ hai, 02/08/2021 | 00:54
RSS

Ngọc Trinh không ngại đóng cảnh 18+, có phản ứng lạ khi bị hỏi về “người thứ ba”

Thứ sáu, 20/11/2020, 07:21 (GMT+7)

Ngọc Trinh thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc phụ nữ nên hay không giữ chồng. Nhưng khi hỏi đến chuyện “người thứ ba”, cô lại có phản ứng gây chú ý.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Chồng người ta" của đạo diễn Hữu Tiến. Sự xuất hiện của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng. Tại đây, "Nữ hoàng nội y" có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến hôn nhân và chuyện nhạy cảm.

Ngọc Trinh không ngại đóng cảnh 18+, có phản ứng lạ khi bị hỏi về 'người thứ ba'

Ngọc Trinh xinh đẹp, sang chảnh tại sự kiện ra mắt phim.

Ngọc Trinh tự đánh giá cô là một người vừa xinh đẹp, vừa độc lập. Vì thế, cô không bận tâm đến chuyện phải giữ chồng. Ngược lại, người đàn ông của "Nữ hoàng nội y" sẽ phải lo giữ chân cô. Khi phải đưa ra lựa chọn giữa chồng giàu và chồng đẹp, Ngọc Trinh nói: "Cả hai! Nếu mà được thì tôi chọn cả hai. Nhưng nếu chỉ được chọn một thì Trinh chọn chồng giàu. Vì tôi thích giàu!".

Nhận được một câu hỏi về việc đóng cảnh 18+, Ngọc Trinh không hề né tránh. Mỹ nhân Trà Vinh cho rằng từ trước đến nay, cô nổi tiếng với danh hiệu "Nữ hoàng nội y". Vậy nên, cô không ngại phải đóng những cảnh nóng, táo bạo. Ngọc Trinh thoải mái bày tỏ: "Với cái nickname mà Trinh có từ xưa đến giờ là "Nữ hoàng nội y", Trinh không ngại phải đóng những bộ phim 18+".

Trước ống kính, Ngọc Trinh thoải mái trò chuyện. Tuy nhiên, nhắc đến người thứ ba, Ngọc Trinh từ chối đưa ra quan điểm. Có lẽ, "Nữ hoàng nội y" không muốn vướng phải những ý kiến trái chiều.

Ngọc Trinh không ngại đóng cảnh 18+, có phản ứng lạ khi bị hỏi về 'người thứ ba'

Ngọc Trinh tự đánh giá cô là một người vừa xinh đẹp, vừa độc lập nên không lo giữ chồng.

Cũng tại sự kiện, cựu người mẫu Trang Trần xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc váy đen quyến rũ. Trang Trần khẳng định từ trước đến nay cô không hề giữ chồng. Cô cho rằng nếu không thể tiếp tục ở cạnh nhau thì không nên cố níu giữ. Cựu người mẫu không ngại thừa nhận mình là người mê trai đẹp và muốn có được người chồng đẹp trai.

Trang Trần nói: "Tôi làm được ra tiền, tôi sẽ giàu, tôi không cần chồng giàu! Chồng giàu không nhìn đến chị. Người ta giàu sẽ chọn những cô dịu dàng, nhẹ nhàng, xinh xắn. Vừa già vừa xấu như tôi, người giàu làm gì có ai chọn thế đâu? Tôi khuyên chị em phụ nữ không cần giữ chồng mà hãy giữ tiền. Tiền nha bạn hiền!".

Nhân đây, Trang Trần thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về người thứ ba: "Người thứ ba là chuyện nhan nhản trong xã hội này rồi. Tôi chẳng trách người thứ ba. Nếu để ai cướp chồng thì đầu tiên phải trách mình. Đừng bao giờ sợ mất chồng!".

Minh Châu
Theo Dân Việt