Thứ sáu, 30/10/2020 | 11:38
RSS

Ngô Thanh Vân nuôi tham vọng về 'đế chế phim ảnh' như Walt Disney

Thứ năm, 28/12/2017, 11:16 (GMT+7)

Với mong muốn góp phần phát triển nền điện ảnh Việt Nam và tận dụng nguồn truyện hay trong nước, Ngô Thanh Vân bày tỏ mong muốn xây dựng một đế chế phim ảnh thành công như Walt Disney.

Tối 27.12, Ngô Thanh Vân ra mắt công ty sản xuất phim ảnh của mình – Studio 68. Tại đây, nữ diễn viên cho biết, trong vòng 5 năm tới, cô và các cộng sự của mình sẽ thực hiện và cho ra mắt 17 bộ phim mang nhiều thể loại khác nhau, từ hành động cho đến hài hước, tình cảm, giả tưởng...

Ngô Thanh Vân không giấu tham vọng mong muốn xây dựng thành công một “đế chế phim ảnh” chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam giống hệt các hãng phim lớn của Hollywood như Walt Disney, Marvel… 

Ngô Thanh Vân nuôi tham vọng về đế chế phim ảnh như Walt Disney
Ngô Thanh Vân giới thiệu những dự án phim trong 5 năm tới

Trong số 17 dự án phim Ngô Thanh Vân công bố, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của hàng loạt câu chuyện cổ tích, truyền thuyết… nổi tiếng Việt Nam như series Trạng Tí – Thần đồng đất Việt, Thạch Sanh, Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, Thánh Gióng… Ngô Thanh Vân tiết lộ, cô đã tiến hành thương thảo, mua bản quyền những bộ truyện này để chuyển thể thành phim trên màn ảnh rộng.

Ngô Thanh Vân nuôi tham vọng về đế chế phim ảnh như Walt Disney 2
Ngô Thanh Vân nuôi tham vọng tiến xa ra thế giới

Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn cho biết thêm: “Thông qua kế hoạch này, tôi muốn sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp cả thế giới thấy chúng ta và chú ý hơn đến Việt Nam, từ đó quan tâm nhiều hơn đến con người Việt Nam. Rõ ràng chúng ta cũng có nhiều người tài, có nhiều nguồn truyện hay để khai thác chứ không hề lép vế các nước lân cận”.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN