Thứ hai, 17/06/2024 | 10:50
RSS

Nghi vấn mang thai lần 2, Hòa Minzy đáp trả lầy lội

Thứ ba, 02/03/2021, 10:32 (GMT+7)

GD&TĐ - Hình ảnh mới nhất khiến nhiều người cho rằng Hòa Minzy mang thai lần 2 sau khi con trai đầu gần một tuổi rưỡi.

Nghi vấn mang thai lần 2, Hòa Minzy đáp trả lầy lội
Chiếc váy rộng thùng thình khiến Hòa Minzy vướng tin đồn mang thai lần 2

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn clip vui lên Tik Tok. Tuy nhiên, một số dân mạng tinh ý đã phát hiện trang phục mà cô mặc là chiếc váy rộng thùng thình mà các sao nữ thường mặc để giấu dáng khi mang thai. Hơn nữa khi Hòa Minzy đứng, phần trước của chiếc váy còn phồng lên, tạo cảm giác giống hệt như cô đang có bầu.

Cư dân mạng liên tục thắc mắc, đặt câu hỏi: "Bà mang váy bầu hả?", Hòa Minzy liền trả lời: "Ôi trời ơi không có đâu nha, đúng là chị im liền".

Nghi vấn mang thai lần 2, Hòa Minzy đáp trả lầy lội

Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn mang bầu lần 2.

Rất nhiều khán giả bất ngờ trước phản ứng đầy lầy lội của Hòa Minzy. Quả đúng với tính cách từ trước đến nay, nữ ca sĩ luôn giữ im lặng trước lời đồn thổi về chuyện đời tư, đặc biệt là mang thai hay sinh con.

Hòa Minzy từng vướng tin đồn mang thai con đầu lòng cùng với bạn trai thiếu gia vào tháng 11/2019 khi có người cho biết nhìn thấy cô đi sinh tại một bệnh viện quốc tếTP.HCM Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn một mực giữ im lặng và hoàn toàn không tiết lộ bất cứ điều gì về nghi vấn mặc dù thường xuyên bị soi dấu hiệu mang bầu và sau sinh.

Nghi vấn mang thai lần 2, Hòa Minzy đáp trả lầy lội

Hình ảnh của Hòa Minzy và con trai được chồng doanh nhân chia sẻ.

Vào dịp Valentine năm nay (14/2), chồng doanh nhân của Hoà Minzy lần đầu hé lộ hình ảnh đầu tiên của con trai đầu lòng lên mạng xã hội

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại