Thứ ba, 28/09/2021 | 04:50
RSS

Nghẹt thở xem clip những giây phút kinh hoàng của vụ tai nạn liên hoàn tại hầm Thủ Thiêm

Chủ nhật, 25/06/2017, 08:20 (GMT+7)

Lái xe ở tình trạng say rượu, với tốc độ như "tên bắn", người đàn ông chạy ngược chiều đã đâm vào ba ô tô liên tiếp trong gây ra tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh.

Cụ thể vụ việc tai nạn liên hoàn trong hầm Thủ Thiêm, Tp. Hồ Chí Minh. Khuya 22.6, ông Nguyễn Văn Sáng (49 tuổi, quê Quảng Nam) điều khiển phương tiện vào hầm Thủ Thiêm hướng từ quận 1 sang quận 2, TP.HCM Phát hiện chiếc xe phóng ngược chiều như “tên bắn”, một số tài xế ô tô vội đánh lái tránh, một số dừng lại. Chạy được một đoạn khá xa trong hầm, chiếc ô tô đâm liên tiếp vào ba xe khác.

Vụ tai nạn may mắn không ai bị thương nhưng cả bốn ô tô đều bị hư hỏng, biến dạng. Ông Sáng được đưa ra ngoài trong tình trạng mất kiểm soát, nồng nặc mùi rượu bia, được công an chuyển đi bệnh viện.

Cận cảnh vụ tai nạn liên hoàn trong Hầm Thủ Thiêm

Ông Lê Minh Triết, giám đốc Trung tâm Điều hành hầm vượt sông Sài Gòn cho rằng, hành vi của ông Sáng là đặc biệt nguy hiểm, gây mất an toàn giao thông nghiêm trọng.

“Say xỉn, chạy xe ngược chiều là hành động không thể chấp nhận được. Chúng tôi đã đề nghị cơ quan điều tra xử lý nghiêm, cần khởi tố để làm gương cho các trường hợp say xỉn lái xe gây nguy hiểm cho người khác”, ông Triết nói.

Hà Linh (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN