Chủ nhật, 26/03/2023 | 18:55
RSS

Nét ‘phức hợp’ tính cách đa dạng của bé Chip con gái Mạnh Trường

Thứ năm, 08/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Bé Chip là con gái cưng của nam diễn viên Mạnh Trường, gương mặt quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam qua các tác phẩm như: Đường lên Điện Biên, Đường lên Điện Biên, Tam giác vàng,…

Bé Chip con gái Mạnh trường gây ấn tượng mạnh với khán giả chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa 2 với biệt danh ‘bé điệu’. Ngoài ra, Chip còn là ‘phức hợp’ của nhiều nét tính cách như già dặn, nhõng nhẽo, đáng yêu và tốt bụng.

Ngoài bé Suti đã quen thuộc với khán giả “Bố ơi mình đi đâu thế”, mùa 2 chương trình có sự xuất hiện của bé Chip con gái Mạnh Trường. Chip vô cùng xinh xắn và đáng yêu, bé sinh ngày 15 tháng 9 năm 2009 với tên đầy đủ là Nguyễn Phương Linh.

Trong vài tập đầu của “Bố ơi mình đi đâu thế 2”, Chip chỉ thể hiện được nét tính cách bẽn lẽn, e thẹn do không quen với bạn bè mới và những chuyến đi xa. Hơn nữa, Chip chưa bao giờ xa mẹ, gặp gỡ nhiều người lạ nên cô bé đã khóc rất nhiều trong những tập đầu nên khán giả chưa yêu thích bé.

bé Chip con gái Mạnh Trường đáng yêu

Bé Chip con gái Mạnh Trường rất đáng yêu

Cũng có những ý kiến trái chiều về việc Mạnh Trường chiều Chip, sẵn sàng bế bé dù bé đã 6 tuổi, để cho Chip khóc lóc nhõng nhẽo khi đi qua những con đường đất bẩn. Bé Chip con gái Mạnh Trường còn không muốn ăn loại bát đất có răng cưa dưới đáy khiến bố phải ra sức dỗ dành.

Thế nhưng ‘đường xa mới biết ngựa hay’, càng về sau Chip càng thể hiện nhiều nét tính cách đáng yêu nên ngày càng được khán giả yêu thích. Chip ngày càng hòa đồng, thân thiện, hòa nhập với các bạn dù có bố bên cạnh hay không.

Khi các bé gặp phải thử thách đi tìm bố trong đêm tối khi bố đi kiếm dê bị lạc, các bé khác đều sợ hãi và muốn đi về. Riêng bé Chip con gái Mạnh Trường thì kiên trì thuyết phục các bạn phải đi cứu bố vì nhiệm vụ là như vậy, phải tìm thấy bố thì mới có thể về nhà.

bé Chip con gái Mạnh Trường hạnh phúc bên bố

Bé Chip con gái Mạnh Trường hớn hở bên bố

Ở nhà, Chip là chị gái của cậu em trai Bon một tuổi nên rất ra dáng. Bé Chip con gái Mạnh Trường rất thương em trai nên cô bé cũng thể hiện được nét tính cách yêu thương các em nhỏ trong chương trình. Như trong tập 1 của chương trình, mặc dù Chip thích nhà thỏ nhưng bị bé My lấy mất mà Chip không giận em lâu. Bé còn nhiệt tình đổi gà lấy thỏ và dạy My tìm chuồng nuôi gà.

Mạnh Trường từng chia sẻ rằng anh rất vui vì quyết định tham gia chương trình này vì nhờ nó mà Chip đã trưởng thành hơn. Anh hạnh phúc vì con gái có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nông thôn, cuộc sống nơi vùng biển hay trên núi cao, những điều mà ở nhà anh không thể dạy con được.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus