Thứ sáu, 19/04/2024 | 04:27
RSS

Nam thanh niên nghi rơi từ tầng 29 khu đô thị Xa La tử vong

Thứ ba, 12/12/2017, 07:20 (GMT+7)

Người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên nghi rơi từ tầng 29 của một tòa nhà trong khu đô thị.

Nam thanh niên nghi rơi từ tầng 29, khu đô thị Xa La tử vong
Nam thanh niên nghi rơi từ tầng 29, khu đô thị Xa La tử vong. Ảnh VOV

Khoảng 20h30 tối 11/12,  người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La – phường Phúc La - quận Hà Đông – TP. Hà Nội bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên sau khi rơi từ tầng 29 của một tòa nhà trong khu đô thị, theo báo VOV.

Ngay trong tối 11/12, ông Nguyễn Đức Tiến – chủ tịch UBND phường Phúc La (quận Hà Đông, thành phố Hà Nội) đã xác nhận sự việc trên và cho biết, vào thời điểm trên, một nam thanh niên  bất ngờ nhảy từ tầng 29 xuống đất và đã tử vong tại chỗ tại tòa nhà Hemisco - khu đô thị Xa La (Hà Đông).

Qua hình ảnh lưu lại từ camera, khoảng 20h30, một nam thanh niên chừng 25 tuổi đội mũ lưỡi trai đi bộ vào sảnh tòa nhà, rồi bấm thang máy lên tầng 29. Tòa nhà này có bảo vệ, nhưng người dân ra vào tự do, không bị kiểm tra và không cần thẻ vẫn có thể ra vào thang máy, báo Công Lý đưa tin.

Nạn nhân không mang theo giấy tờ tùy thân, và qua xác minh ban đầu, người này không cư trú tại tòa nhà. Một số người cho rằng, nam thanh niên trên nhảy từ tầng 29 tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN