Thứ năm, 28/01/2021 | 14:29
RSS

Nam thanh niên dùng súng tự chế bắn chết bò của người dân rồi xẻ thịt đem bán

Thứ tư, 12/04/2017, 12:06 (GMT+7)

Một nam thanh niên 32 tuổi đã bị bắt khẩn cấp về hành vi trộm cắp tài sản. Người này đã dùng khẩu súng tự chế bắn chết bò của người dân rồi xẻ thịt đem đi bán.

Vào sáng 12/4, theo lời Đại tá Lê Quang Vịnh, Trưởng Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam thì cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Tơ Ngôl Đoóch (32 tuổi, trú thôn Công Dồn, xã Zuôich, huyện Nam Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Chân dung hung thủ vụ trộm cắp tài sản và tang vật vụ án

Chân dung đối tượng Tơ Ngôl Đoóch trộm cắp tài sản và tang vật vụ án Ảnh Công an nhân dân

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, ngày 8/4, anh A lăng Ấu trú thôn Công Dồn, xã Zuôich) phát hiện con bò của nhà mình bị kẻ gian dùng súng bắn chết. Tại hiện trường vụ việc, con bò chỉ còn lại khung xương và một ít thịt vụn. Anh Ấu đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Ngay khi tiếp nhận vụ việc, công an Công an huyện Nam Giang đã vào cuộc điều tra. Theo kết quả điều tra, đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản này là Tơ Ngôl Đoóch.

Tại cơ quan chức năng, Đoóch đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Do không có tiền tiêu xài nên Đoóch đã dùng súng tự chế bắn chết con bò của anh Ấu. Sau đó, hắn ta dùng dao xẻ thịt và đem đi bán được 4,5 triệu đồng.

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc trộm cắp tài sản này.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus