Thứ ba, 25/06/2024 | 05:38
RSS

Nam tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' ở trong nhà 300 ngày với vợ 50 tuổi

Thứ năm, 04/02/2021, 11:04 (GMT+7)

Nam diễn viên Tân dòng sông ly biệt Cổ Cự Cơ không ra ngoài 300 ngày để tránh dịch bệnh Covid-19.

Truyền thông Hong Kong mới đây đã đưa tin, nam diễn viên Cổ Cự Cơ đã không ra ngoài trong 300 ngày vừa qua khiến dân mạng không khỏi "sốc". Nguyên do nam diễn viên nay ở trong nhà là để chăm sóc cho đứa con trai đầu lòng. Cậu bé ra đời vào giai đoạn covid-19 phức tạp, vì vậy Cổ Cự Cơ chia sẻ vợ chồng anh lo sợ trong khoảng thời gian dịch bệnh, nếu ra ngoài có thể mang bệnh về, gây nguy hiểm cho con.

Nam tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' ở trong nhà 300 ngày với vợ 50 tuổi

Nam tài tử Tân dòng sông ly biệt đón con trai đầu lòng

Hồi tháng 3/2020, nam tài tử Tân dòng sông ly biệt gây bất ngờ giới truyền thông khi khoe ảnh con trai đầu lòng, thời điểm đó, Cổ Cự Cơ 48 tuổi và vợ anh đã 50 tuổi. Sau 6 năm kết hôn, hai vợ chồng đã phải dùng biện pháp thụ tinh nhân tạo và đón con trai đầu lòng trong niềm hạnh phúc.

“Vào đêm nay tôi đã nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, vì vậy, cảm ơn tấm lòng của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm một người cha và người chồng tốt”, Cổ Cự Cơ từng chia sẻ khi đăng tải bức ảnh con trai đầu lòng lên trang cá nhân.

Nam tài tử phim Tân dòng sông ly biệt ở nhà 300 ngày để chăm sóc con đầu lòng.

Mặc dù khu vực sinh sống của gia đình Cổ Cự Cơ được xác nhận đã an toàn với dịch bệnh, nam diễn viên vẫn tiếp tục xin nghỉ việc nửa năm tại Emperor Entertainment.

Sau gần 11 tháng không ra ngoài, nam tài tử cũng ngừng tổ chức tụ tập bạn bè, cũng không tới tiệm cắt tóc. Hai vợ chồng chủ yếu mua sắm qua mạng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con trai nhỏ.

Nam tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' ở trong nhà 300 ngày với vợ 50 tuổi

Cổ Cự Cơ xin nghỉ việc dài hạn tại công ty.

Cổ Cự Cơ sinh năm 1972, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Anh từng là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam với các phim truyền hình kinh điển như: Tân dòng sông ly biệt, Lực lượng chống lừa đảo, Hoàn châu cách cách 3… Ngoài ra, Cổ Cự Cơ còn được mệnh danh là “Ca thần” nhờ sở hữu giọng hát trầm lắng, tình cảm với hàng loạt album và giải thưởng lớn.

Nổi tiếng với sự nghiệp nhưng đời tư Cổ Cự Cơ kín tiếng. Anh hẹn hò cùng người trợ lý của mình – cũng là vợ hiện tại suốt 20 năm trước khi cả 2 quyết định kết hôn cuối năm 2014.

Nam tài tử 'Tân dòng sông ly biệt' ở trong nhà 300 ngày với vợ 50 tuổi

Kết hôn từ năm 2014, sau 6 năm, vợ chồng Cổ Cự Cơ đã có con đầu lòng.

Đinh Đang
Dân Việt