Thứ ba, 26/03/2019 | 08:12
RSS

Nam sinh lớp 8 bất ngờ treo cổ tự tử sau khi bị công an bắt xe

06-04-2018 17:05:52

Nam sinh lớp 8 sau khi chở chị gái ra bến xe buýt, khi quay trở về thì bị công an xã chặn, giữ xe. Em này bỏ lại xe đi bộ về nhà liền bất ngờ treo cổ tự tử.

Nam sinh lớp 8 bất ngờ treo cổ tự tử sau khi bị công an bắt xe
Nam sinh lớp 8 bất ngờ treo cổ tự tử sau khi bị công an bắt xe. Ảnh Vietnamnet

Chiều 5/4, lãnh đạo UBND xã Ea Hiu (huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) xác nhận, tại địa phương vừa xảy ra trường hợp một học sinh lớp 8 chết trong tư thế treo cổ trên cây cà phê.

Nạn nhân được xác định là H.X.Đ (SN 2004, lớp 8, Trường THCS Ea Hiu, xã Ea Hiu). Ông Hồ Xâm Chương (cha nạn nhân Đ.) cho biết, khoảng 8h sáng 5/4, Đ. dùng xe máy chở chị dâu ra đường lớn bắt xe bus, khi quay trở về thì bị công an xã chặn, giữ xe. Đ. bỏ lại xe đi bộ về nhà.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, gia đình phát hiện Đ. tử vong trong tư thế treo cổ trên cây cà phê sau rẫy nhà. Theo ông Chương, nguyên nhân khiến Đ. tự vẫn có thế do bị giữ xe, lo sợ bị bố mẹ mắng nên nghĩ quẩn.

Nam sinh lớp 8 bất ngờ treo cổ tự tử sau khi bị công an bắt xe
Người thân lo hậu sự cho nam sinh. Ảnh: Minh Quý/Tri thức trực tuyến

Trong khi đó, ông Lê Anh Hùng, Chủ tịch UBND xã Ea Hiu, cho biết trên Tri thức trực tuyến sáng 5/4 công an xã có xử lý 3 trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có cháu Đà, học sinh này vi phạm lỗi không đội nó bảo hiểm.

Theo ông Hùng, sau khi công an dừng xe, Đà bỏ phương tiện lại nên cán bộ lập biên bản vi phạm và tạm giữ xe vì người điều khiển không có giấy phép lái xe.

“Đà có mang 2 nón bảo hiểm nhưng không đội, sau khi dừng xe thì công an phát hiện thêm lỗi không đủ tuổi điều khiển phương tiện nên tạm giữ xe. Việc cháu Đà tử vong, xã đã chỉ đạo công an xã xác minh”, ông Hùng nói.

Vị chủ tịch xã cho biết sự việc đã được báo cáo lên công an huyện. “Công an huyện có xuống hiện trường, đề nghị khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân nhưng gia đình không đồng ý”, vị này nói thêm.


Xem thêm: 
Bà ngoại nghe lời thầy bói giết hại cháu rồi tự tử

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN