Thứ tư, 24/07/2024 | 07:45
RSS

Năm học sinh thiệt mạng trong vụ tai nạn ở New York

Thứ ba, 21/03/2023, 14:49 (GMT+7)

Năm học sinh trong độ tuổi từ 8 đến 17 đã qua đời trong một vụ tai nạn vào sáng sớm vào Chủ nhật. Xe ô tô của họ đã bị đâm vào cây và bốc cháy.


Cảnh sát đang tiếp tục điều tra thêm vụ tai nạn.

Vào sáng sớm ngày Chủ nhật, xe chở 6 em học sinh rẽ khỏi Hutchinson River Parkway ở Scarsdale, đâm vào một cái cây và bốc cháy, cảnh sát cho biết.

Năm em đã qua đời và duy nhất một em học sinh nam 9 tuổi còn sống sót, đã được đưa đến Trung tâm Y tế Westchester với những vết thương mà cảnh sát cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát Hạt Westchester cho biết một cậu bé 16 tuổi có khả năng là người cầm lái chiếc Nissan Rogue - chiếc xe bị tai nạn.

Cảnh sát cũng cho biết những đứa trẻ đã qua đời ngay tại hiện trường, bao gồm bốn nam và một nữ, đều đến từ Connecticut và các thành viên gia đình họ đã được thông báo.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12:20 sáng và không có phương tiện nào khác tham gia.

Cảnh sát cho biết thêm, vụ tai nạn vẫn đang được điều tra. Một phát ngôn viên thông tin rằng vẫn chưa rõ phương tiện đến từ đâu hoặc đang hướng tới đâu.

Một giám đốc trường học cách Scarsdale ở Connecticut khoảng 50 dặm về phía Bắc cho biết, ông tin rằng những đứa trẻ là thành viên của một gia đình mới chuyển đến khu vực Quận New Haven từ New York nhưng chưa đăng ký vào học khu này.

Matt Conway, tổng giám đốc ở Derby, Connecticut, chia sẻ, ông đã liên hệ với người cha vào Chủ nhật và đề nghị cung cấp cho ông thông tin về sự hỗ trợ có sẵn trong cộng đồng dành cho ông và gia đình. Anh dự định sẽ nói chuyện lại với người cha vào thứ Hai.

Ông Conway nói thêm: “Đó là điều không thể tưởng tượng được. Bây giờ phải sắp xếp cho năm đứa con được chôn cất là một điều rất khó khăn đối với bất kỳ ai”.

Theo usatoday

Linh Trang
Theo Giáo dục & Thời đại