Thứ bảy, 28/01/2023 | 01:02
RSS

Nam Định chuẩn bị ký hợp đồng với tiền đạo Tây Ban Nha

Thứ hai, 12/12/2022, 14:14 (GMT+7)

Tiền đạo Gerard Artigas Fonullet tới từ Tây Ban Nha đang ở rất gần đội bóng chủ sân Thiên Trường.

Tiền đạo Gerard Artigas sinh năm 1995, từng được đào tạo ở lò La Masia nổi tiếng của CLB Barcelona. Cầu thủ này từng chơi vị trí hậu vệ cho đội U11 Barcelona trước khi chuyển sang làm tiền đạo khi thi đấu chuyên nghiệp.

CLB Nam Định xác nhận đã ký với Artigas. Hiện cầu thủ này đang kiểm tra y tế trước khi đầu quân cho đội bóng thành Nam. Hợp đồng của hai bên có thời hạn một năm kèm điều kiện ra hạn thêm 3 năm nếu đáp ứng đủ yêu cầu của đội bóng.

Nam Định chuẩn bị ký hợp đồng với tiền đạo Tây Ban Nha
Tiền đạo Gerard Artigas hiện đang kiểm tra y tế tại Nam Định FC

Trên trang chủ của CLB Inter Club Escaldes, Artigas có những lời chia tay đội bóng để chuyển đến Việt Nam thi đấu.  Artigas ghi được 36 bàn sau 62 trận cho Inter Club Escaldes. Mùa giải này, anh có 13 pha lập công. Ở giải đấu cao nhất Andorra, Artigas có biệt danh là "Hulk".

Như vậy hàng công của CLB Nam Định sẽ có 3 cái tên cực kỳ chất lượng là Hendrio, Alexander Đặng và mới nhất là Gerard Artigas. Đội bóng Thành Nam cũng đã và sắp hoàn tất các cầu thủ nội chất lượng khác như Nguyên Mạnh, Văn Thanh, Hồng Duy, Đức Huy...

Nhà tài trợ mới của Nam Định muốn xây dựng, gắn bó dài lâu với bóng đá thành Nam nên liên tục ký mới hợp đồng có thời hạn 3 năm với các tân binh. Tới đây, Nam Định có thể sẽ công bố thêm một vài tân binh chất lượng.

 

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại