Thứ sáu, 22/03/2019 | 21:04
RSS

Nam Cường bật khóc nước nở khi đoạt giải quán quân Người Kể Chuyện Tình

09-02-2018 07:01:13

Nam Cường xuất sắc vượt qua Phú Quí và Thúy Huyền, giành ngôi vị quán quân Người Kể Chuyện Tình 2017.

Tối 8/2, chung kết Người Kể Chuyện Tình đã diễn ra với nhiều cảm xúc trước phần thi của Nam Cường, Phú Quí và Thúy Huyền. 

Giám khảo trong đêm thi là danh ca Phương Dung, Thái Châu và Họa Mi. Vượt qua những cái tên chuyên hát dòng nhạc tình và bolero, Nam Cường xuất sắc trở thành quán quân với giải thưởng 200 triệu đồng.

Nam Cường bật khóc khi đoạt giải quán quân Người Kể Chuyện Tình

Trong đêm chung kết, Nam Cường mang đến ca khúc Cô hàng xóm, một ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả nhưng được nam ca sĩ làm mới lại sau khi lắng nghe ý kiến từ các nhạc sĩ và giám khảo của chương trình. 

Nam Cường bật khóc khi đoạt giải quán quân Người Kể Chuyện Tình

Nam Cường cũng được đánh giá cao ở phần thi tốp ca khi cả ba thí sinh kết hợp thể hiện liên khúc Linh hồn tượng đá - Cho người tình nhỏ - Chỉ hai đứa mình thôi nhé. Với số điểm cao nhất, nam ca sĩ đã chính thức trở thành quán quân Người kể chuyện tình mùa đầu tiên.

Nam Cường bật khóc khi đoạt giải quán quân Người Kể Chuyện Tình

Với nhiều năm kinh nghiệm theo đuổi dòng nhạc tình và bolero, Thúy Huyền được dự đoán có cơ hội đoạt được vị trí cao nhất, tuy nhiên vì thiếu một chút may mắn, cô chỉ đoạt vị trí á quân với phần thưởng 100 triệu đồng. Phú Quí cũng gây tiếc nuối khi chỉ xếp hạng ba với giải thưởng 70 triệu. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN