Thứ năm, 13/05/2021 | 03:21
RSS

Mỹ Ngọc Bolero được chồng đại gia sắp cưới tặng 15 sổ tiết kiệm

Thứ năm, 25/03/2021, 11:42 (GMT+7)

Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 - ca sĩ Trần Mỹ Ngọc chuẩn bị lên xe hoa. Ông xã của nữ ca sĩ là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi, đã từng đổ vỡ hôn nhân một lần và có 2 con riêng.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc - Quán quân Duyên dáng Bolero 2018 đăng tải chiếc nhẫn tiền tỉ vừa được bạn trai đại gia cầu hôn vào ngày 8/3 sau 4 năm hẹn hò. 

Được biết, nữ ca sĩ sẽ lên xe hoa vào giữa tháng 4 năm nay, đám cưới dự định được tổ chức ở hai nơi là Đà Lạt và Sài Gòn. Hiện cặp đôi đang thực hiện công tác chụp ảnh cưới, vì chụp ở nhiều địa điểm nên mất khá nhiều thời gian.

Mỹ Ngọc hạnh phúc khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân

Mỹ Ngọc hạnh phúc khoe nhẫn kim cương trên trang cá nhân

Theo thông tin cô chia sẻ, chồng sắp cưới của Mỹ Ngọc là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi, từng du học ở Úc và hiện tại đang làm việc tại Sài Gòn bên lĩnh vực xây dựng, bất động sản

Trước khi đến với Mỹ Ngọc, chồng cô từng một lần đổ vỡ hôn nhân và đã có hai người con. Các con anh hiện sống và học tập tại Mỹ. Cả 2 gặp nhau khi Mỹ Ngọc làm MC dẫn chương trình Golf còn bạn trai là người chơi.

“Tôi và anh gặp nhau lần đầu trong một sự kiện tôi làm MC về golf. Lúc đó, anh tiến tới ngồi cạnh nhưng do bận đọc kịch bản nên tôi không để ý. Sau này nghe anh kể lại, tôi mới biết cả hai đã từng gặp nhau”.

Nữ ca sĩ khoe khéo chồng trên trang cá nhân bằng hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Nữ ca sĩ khoe khéo chồng trên trang cá nhân bằng hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới ở Đà Lạt

Sau 3 năm làm bạn và 4 năm hẹn hò, cả 2 quyết định về chung một nhà. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng bạn trai Mỹ Ngọc lại “biết chơi nhạc cụ và có máu nghệ sĩ” nên sau anh rất ủng hộ cô làm nghệ thuật. Mỹ Ngọc cho biết sau khi kết hôn cô vẫn sẽ vẫn hoạt động nghệ thuật bình thường.

Dù hoạt động lâu trong làng giải trí nhưng cô không có thói quen sưu tầm hàng hiệu, thay vào đó cô đam mê với bất động sản hơn, trả lời phỏng vấn báo ione, Mỹ Ngọc cho biết: Sau một thời gian chăm chỉ làm việc tại TP HCM, tôi tích cóp được khoảng 4-5 mảnh đất, nhưng chủ yếu ở Đà Lạt”.

cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 4 năm nay

Cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 4 năm nay

Suốt 4 năm yêu nhau, bạn trai cô không có thói quen tặng quà trong tất cả ngày lễ nên lúc đầu cô cũng tủi thân, thỉnh thoảng quay sang giận hờn, nũng nịu với người yêu. Tuy nhiên hiện tại, sau khi đã xác định về chung một nhà, anh tặng cô “sổ tiết kiệm”.

Anh làm vậy cũng để tôi có tiền tiết kiệm phòng những lúc cần thiết hoặc kinh doanh đất. Hiện tại, 2 vợ chồng có khoảng 15 sổ tiết kiệm nhưng trị giá không nhiều đâu” – Mỹ Ngọc tâm sự.

Mỹ Ngọc năm nay tròn 30 tuổi. Cô là con út trong gia đình 11 anh chị em tại Đà Lạt. Đăng quang Duyên dáng Bolero 2018 ở tuổi không quá trẻ, Trần Mỹ Ngọc vẫn có hơn 3 năm hoạt động tích cực ở nhiều vai trò như ca sĩ, MC và diễn viên. Ở lĩnh vực nào, cô cũng đều gặt hái được những thành công nhất định.

Minh Quyên
Theo Giáo dục & Thời đại