Chủ nhật, 17/10/2021 | 07:44
RSS

MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' gây tiếng vang, Hoà Minzy thừa nhận: Tôi đã sai nhiều

Chủ nhật, 17/05/2020, 13:59 (GMT+7)

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" đang trở thành sản phẩm thành công nhất của Hoà Minzy tính đến thời điểm hiện tại.


MV 'Không thể cùng nhau suốt kiếp' của Hòa Minzy gây tiếng vang.

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Hoà Minzy không chỉ khiến khán giả bất ngờ với màn kết hợp lần đầu tiên với "thánh nhạc sầu" Mr. Siro mà còn gây ấn tượng mạnh khi dám lựa chọn một đề tài khó, kể lại câu chuyện lịch sử của vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương thông qua âm nhạc. 

Những ngày qua, các địa điểm check in lịch sử ở Huế lại gây sốt mạng xã hội sau khi ca sỹ Hòa Minzy tung MV mới "Không thể cùng nhau suốt kiếp" có nội dung dựa theo một phần câu chuyện có thật giữa Cựu hoàng Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương. Thậm chí, từ khóa "Nam Phương Hoàng hậu" cũng từng đứng top 1 hot search google, bảo chứng cho việc sản phẩm cổ trang của Hoà Minzy đã khiến cho khán giả muốn tìm hiểu câu chuyện lịch sử có thật đằng sau một sản phẩm âm nhạc. 

MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hoà Minzy cuối cùng cũng vượt qua Erik để nắm giữ vị trí "ngôi vương" trending cùng gần 10 triệu lượt xem trên Youtube. 

Không chỉ thế, sản phẩm comeback của nữ ca sĩ còn lọt top 59 trending thế giới cũng như giữ vị trí trending trên tab thịnh hành của nhiều quốc gia như Nhật Bản Singapore, Australia, Đài Loan, Hàn Quốc,... Với những thành tích này, không ngoa nếu nói "Không thể cùng nhau suốt kiếp" đang trở thành sản phẩm thành công nhất của Hoà Minzy tính đến thời điểm hiện tại. 

Nói về thành tích này, Hòa Minzy cho biết: "Mọi người biết cảm giác nó sướng thế nào khi sau khi comeback từ MV đến nhiều chương trình tham gia đều lọt Top Trending.

Cảm ơn khán giả! Hoà có động lực để tiếp tục làm Nghề rồi. Dù giờ sẽ phải đi kiếm tiền để làm lại mọi thứ. Nhưng tình cảm khán giả là điều đâu dễ có được. Hoà đã sai nhiều, nhưng hi vọng đến giờ này mọi người dù chưa yêu thích Hoà nhưng sẽ công nhận Hoà".

Cũng mới đây, Hoà Minzy đã chia sẻ hình ảnh dòng tin nhắn của ông Phan Thiên Định - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế khi đã trực tiếp gửi lời cảm ơn đầy cảm xúc và chúc mừng cho sự thành công của nữ ca sĩ cũng như ekip. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN